in

WOWWOW AngryAngry

Disney sẽ là studio đầu tiên trong lịch sử cán mốc doanh thu 10 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu!

Disney Global cuong phim

Disney sẽ chính thức vượt mặt nhiều đối thủ đáng gờm để trở thành hãng phim có doanh thu cao nhất trong năm 2019 với con số lên đến hàng tỷ đô la Mỹ. 

Sau khi “Frozen 2” cá kiếm được 919,7 triệu đô la, Disney đã “thẳng tiến” đến ngưỡng 10 tỷ đô la trên toàn thế giới trong năm 2019. Doanh thu nội địa hiện tại đứng ở mức hơn 3 tỷ đô la Mỹ và xấp xỉ 7 tỷ đô la Mỹ từ các phòng vé quốc tế.  trong nước và $ 6,717 tỷ đô la Mỹ từ phòng vé quốc tế. Hiện tại, con số này đang ở khoảng 9,97 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay. Đây là một kỷ lục mới về doanh thu phòng vé trên toàn thế giới mà bất kỳ hãng phim nào cũng mơ ước.

Disney Hits cuong phim

Những con số trên không tính đến các bộ phim thuộc hãng Fox mà Disney vừa bổ sung vào gia tài của mình, nếu tính tổng thì toàn bộ sẽ là $11,94 tỷ đô la Mỹ ($ 3,8B trong nước / $ 8,14B ở nước ngoài) cho đến nay. Một con số quá khủng khiếp! Đó là chưa kể siêu phẩm Star Wars: The Rise Of Skywalker còn chưa ra rạp. Ngay sau ngày 18 tháng 12, con số này chắc chắn sẽ vươn lên một tầm cao mới.

Disney Billion cuong phim

Cùng với Frozen 2, các bộ phim có doanh thu khổng lồ đóng góp cho thành tích đáng nể của Disney trong năm nay là Avengers: Endgame ($ 2,79 tỷ), The Lion King ($1,656 tỷ), Captain Marvel ($ 1,130 tỷ), Toy Story 4 ($ 1,074 tỷ) và Aladdin ($ 1,051 tỷ).

Disney Global cuong phim

Bản thân bộ phim “Frozen 2” cũng sẽ đạt mốc 1 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu vào cuối tuần tới. Tổng doanh thu nội địa là $336,6 triệu đô la Mỹ, và quốc tế là 582,1 triệu USD khi tiếp tục giữ vị trí số 1 tại nhiều thị trường. Bộ phim sắp vượt qua Shrek 2 trên toàn cầu để giành lấy vị trí phim hoạt hình bán vé chạy thứ 12 ở mọi thời đại và trở thành tác phẩm hoạt hình Disney thứ 4 trong top 12 đó.

Frozen 2 cuong phim

Vào tháng 8, Disney đã trở thành hãng phim đầu tiên có năm bộ phim đạt doanh thu trên 1 tỷ đô la trong vòng 1 năm. Với Frozen 2 sắp đạt được thành tích và The Rise Of Skywalker cũng có khả năng sẽ đạt doanh thu “khủng”, con số 5 sẽ nhanh chóng trở thành số 7 và lại một lần nữa Disney sẽ làm khuynh đảo kinh đô điện ảnh.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Deadline

Wanda Vision 3 cuong phim

Kevin Feige: “Vài cảnh quay trong WandaVision có thể gây sốc!”

Justin Cheating Rumour cuong phim

Justin Timberlake xin lỗi vợ Jessica Biel, chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình!