in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Disney sẽ chi tiền “khủng” để mang Nhện Nhọ về nhà?

spider-man-far-from-home-2 cuong phim

Theo MovieWeb, Disney đang tìm mọi cách để sở hữu toàn bộ thương hiệu Spider-Man và có khả năng họ sẽ chi rất nhiều tiền để mang Nhện Nhọ về nhà.

Thương vụ Spider-Man đã luôn gây xôn xao dư luận trong những tháng vừa qua khi hàng loạt tin tức vừa vui vừa buồn liên tục được tung ra khiến người hâm mộ trải qua rất nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Ban đầu, dường như Sony và Marvel đã “chia tay” sau khi không đạt được thoả thuận như mong muốn thì chính Spider-Man Tom Holland đã xúc tiến cho thương vụ này đạt được kết quả tốt đẹp: Sony và Marvel vẫn sẽ tiếp tục hợp tác và thực hiện Spider-Man 3.

Giờ đây, có vẻ như Disney lại có tham vọng muốn nắm toàn quyền kiểm soát và sẵn sàng trả cho Sony tới 5 tỷ đô la cho Peter Parker. Tin tức này đến từ Mikey Sutton, người đã từng đưa ra những tin tức khá chính xác về Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trước đây. Lý do đưa ra cho động thái này là có thể Disney và Marvel Studios đang muốn Tom Holland và Brie Larson dẫn dắt MCU trong tương lai.

sony spider man cuong phim

Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng Người Nhện của Holland có thể là thủ lĩnh mới của Avengers mặc cho việc này vẫn chưa được xác nhận. Điều quan trọng cần lưu ý là Disney đã mua lại Marvel Entertainment với giá 4,24 tỷ đô la vào năm 2009, chứng tỏ giá trị của Spider-Man hiện tại là vô cùng lớn đối với chỉ một nhân vật truyện tranh.

tom-holland-spider-man-cuong-phim

Nếu cơn sốt Người Nhện tiếp tục dâng cao trong những năm tiếp theo, về lý thuyết, Disney và Marvel Studios có thể hoàn vốn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, đặc biệt khi mà tất cả các bộ phim của họ đã đạt hơn 1 tỷ đô la doanh thu phòng vé gần đây. Spider-Man: Far From Home là bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong năm cho đến nay với 1,1 tỷ đô la doanh thu bán vé toàn cầu. Tuy vậy, vẫn không thể đoán trước được liệu Sony có chấp nhận lời đề nghị này không, nhất là khi hãng đang ấp ủ một Vũ trụ Điện ảnh vô cùng lớn kể từ sau thành công của Venom và Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

“Thất Sơn Tâm Linh” chính thức phát hành quốc tế tại Malaysia, Campuchia,… với tên gọi mới

joker-movie-cuong-phim

Vì sao ‘Joker’ là bộ phim sẽ khó được nhiều người bàn tán về sau