in ,

LikeLike CryCry

Disney sẽ chấm dứt thương hiệu X-Men của Fox trong năm nay.

marvel-disney-fox-cuong-phim

Nhà Chuột Disney sẽ đặt dấu chấm hết cho thương hiệu X-Men của Fox trước khi lên kế hoạch sử dụng các nhân vật mới cho MCU.

Người hâm mộ Marvel có thể đang háo hức mong chờ sự xuất hiện của X-Men, Fantastic Four và tất cả các nhân vật đột biến khác của 20th Century Fox sau khi Disney hoàn thành việc mua lại 21st Century Fox. Tuy nhiên, hãng phim này vẫn cần mang lại một các kết thích hợp cho thương hiệu X-Men hiện tại trước khi bắt đầu nước đi mới của mình.

Sophie-Turner-Jean-Grey-Dark-Phoenix-X-Men-cuong-phim

May mắn thay, có vẻ như Disney đang có kế hoạch mang lại cái kết cho thương hiệu này ngay trong năm nay. Nhà chuột Mickey đã khá cởi mở khi nói về sự kết thúc của thương hiệu X-Men, và chia sẻ kế hoạch của họ muốn khởi động lại loạt phim đột biến một khi ‘X-Men: Dark Phoenix’ và ‘New Mutants’ được công chiếu.

avengers-endgame-x-men-post-credit-cuong-phim
X-Men sẽ sớm gia nhập thế giới MCU?

Trong buổi thuyết trình từ Disney tại CinemaCon năm nay, chủ tịch Walt Disney Studios, Alan Horn đã tiết lộ toàn bộ các bộ phim sắp tới của Mickey Mouse House, và trong đó có ‘Dark Phoenix’ và ‘New Mutants’. Đây chắc chắn là tin tốt cho người hâm mộ X-Men. Dù sẽ khá đau lòng khi chúng ta phải chứng kiến thương hiệu ‘X-Men’ của Fox chấm dứt, thì hiện tại đang có rất nhiều dự đoán về những gì Marvel có thể đã lên kế hoạch cho các dị nhân.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

7 lý do khiến Hellboy (2019) trở nên điên rồ một cách hoành tráng nhất

doctor strange 2a cuong phim

Doctor Strange 2 sẽ ra mắt vào năm 2020?