in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Disney sẽ cân nhắc thuê lại đạo diễn James Gunn cho Guardians 3?

Guardians-James-Gunn-cuong phim

Theo một tin đồn mới nhất, Disney đã lên một cuộc họp với đạo diễn James Gunn để cân nhắc việc thuê lại ông cho Guardians 3.

Tầm ảnh hưởng của James Gunn đến tương lai Guardians 3 và MCU

Có thể nói James Gunn như là linh hồn cho loạt phim Guardians of the Galaxy, và nếu thiếu ông chắc chắn tông phim sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Thêm vào đó, trong thời gian sau khi Gunn bị sa thải, rất nhiều thành viên của Avengers, nhất là đội Guardians, đã lên tiếng phản đối và thể hiện quan điểm của mình. Không có Gunn, tính kết nối của đội Guardians với vũ trụ Marvel chắc chắn sẽ không còn.

Marvel-cuong-phim
James Gunn có ảnh hưởng lớn đến Guardians và cả vũ trụ Marvel

Bên cạnh đó, vị đạo diễn này không chỉ ảnh hưởng đến đội Guardians mà là toàn bộ vũ trụ Marvel từ sau Avengers 4. Với việc tông phim thay đổi, sự kết nối giữa các diễn viên kém đi, vũ trụ Marvel sẽ mất đi lượng khán giả hiện có của mình – những người đã thân thuộc với ‘công thức’ quen thuộc trong Marvel. Thêm vào đó, tính xuyên suốt của loạt phim Marvel cũng là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của họ trong cả thập kỷ qua; thiếu Gunn, sự đồng nhất có thể sẽ bị phá vỡ.

Disney sẽ tiến hành thảo luận thuê lại James Gunn?

Theo một tin đồn, hãng Disney sẽ sắp xếp một buổi gặp gỡ với đạo diễn James Gunn để thảo luận về việc bổ nhiệm lại ông. Tin đồn về việc thuê lại James Gunn đến từ một dòng twitter của tổng biên tập Skyler Shuler của DisInsider – trang tìm hiểu những tin tức về Disney: “Nghe nói Disney sẽ thảo luận cùng James Gunn. Thuê lại là có khả năng. Disney đang cân nhắc tình huống này.”

Dòng tweet của Skyler Shuler về sự thảo luận của Disney

Trên thực tế, sau khi vội vàng sa thải vị đạo diễn này, hãng Disney vẫn không có một động thái gì về việc tìm kiếm người thay thế chỗ của ông. Do đó, rất nhiều người nghĩ rằng Disney vẫn suy tính việc thuê lại vị đạo diễn này; và dường như bây giờ họ mới bắt đầu thực hiện. Dù còn nhiều chi tiết chưa rõ ràng, nhưngtin tức này sẽ là tin vui đối với các fan cũng như những người ủng hộ cho đạo diễn James Gunn được thuê trở lại. Điều này cũng mở ra hy vọng cho tương lai của vũ trụ Marvel.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
10034024-3x2-700x467

Series mới của Netflix bị hơn 100,000 người chỉ trích “xúc phạm người quá cân” !

Vision-Avengers-Infinity-War-Poster

Vision (Paul Bettany) : “Avengers 4 là dự án được đầu tư nhiều nhất của Marvel từ trước tới nay!”