in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Disney ra mắt bộ poster Avengers: End Game, Frozen, Toy Story 4 theo phong cách “Tết” đẹp lạ!

poster in tet cuong phim

Disney đã phát hành một loạt các poster của những bộ phim sắp ra mắt trong năm 2019 theo đúng phong cách “Happy Lunar New Year” vô cùng độc đáo. 

Disney đã có một năm 2018 thành công và họ đang tìm cách duy trì thành tích của mình với hàng loạt phim hoạt hình cùng những tác phẩm live-action chuyển thể từ những bộ phim kinh điển. Trong khi hầu hết các hãng đều đang tập trung vào những đoạn trailer ra mắt trong trong Super Bowl, Nhà Chuột cũng phát hành những poster phim “theo dòng sự kiện” Lunar New Year rất tuyệt vời này:

avengers tet cuong phim

Avengers: End Game

captain marvel cuong phim

Captain Marvel

aladdin tet cuong phim

Aladdin

dumbo tet cuong phim

Dumbo

frozen tet cuong phim

Frozen 2

lion king tet cuong phim

Lion King

toy story 4 tet cuong phim

Toy Story 4

Điều đặc biệt là không chỉ thiết kế mà tất cả ngôn ngữ trên các poster đều được thực hiện bằng chữ Trung Quốc, thể hiện sự tôn trọng đối với nền văn hoá này. Nền của các poster có viền màu xám với hình ảnh rất tối giản nhưng nổi bật chủ thể ở trung tâm. Ngoại lệ là Toy Story 4, sử dụng hình ảnh tả thực thay vì hình vẽ nhưng vẫn đậm nét truyền thống. Hiện tại Nhà Chuột đang triển khai các chương trình marketing, ráo riết quảng bá cho các bộ phim kể trên.

Một sản phẩm ít được nhắc tới hơn, Frozen 2, dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 22 tháng 11. Tuy bộ phim không xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng ít nhất khi Disney ra mắt bộ poster này cũng chính là đang ngầm ám chỉ sẽ ra mắt bộ phim trong năm 2019 và sẽ tung trailer trong vài tháng tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dragon 5 cuong phim

Phần kết của “Bí Kíp Luyện Rồng” quá đẹp với cơn mưa lời khen và đạt 98% “tươi”!

8 dự án đáng chú ý nhất của Sony trong 2019