in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Disney quyên góp 5 triệu đô la để cùng xây dựng lại Nhà Thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy kinh hoàng nước Pháp!

disney notre dame cuong phim

Hãng phim nổi tiếng toàn cầu đã cam kết quyên góp 5 triệu đô la để giúp xây dựng lại nhà thờ Notre-Dame lịch sử của nước Pháp.

Hôm thứ Hai vừa rồi, một sự kiện bi thảm đã diễn ra khi một đám cháy lớn xảy ra tại Nhà thờ Đức Bà Paris. Một trong những công trình đẹp và nổi tiếng nhất thế giới đã bị thiệt hại nghiêm trọng vẫn đang được kiểm tra để xác định mức độ tàn phá của ngọn lửa. Disney, hãng phim đã sản xuất một bộ phim hoạt hình lấy bối cảnh tại địa điểm mang tính biểu tượng giờ đây đã cam kết quyên góp 5 triệu đô la để giúp xây dựng lại nhà thờ.

NOTRE DAME cuong phim
Vụ cháy kinh hoàng khiến Nhà Thờ Đức Bà Paris sụp đổ phần ngọn tháp.

Đối với những người trong chúng ta chưa bao giờ may mắn đến thăm Paris, mối liên hệ mạnh mẽ nhất của chúng tôi với Notre Dame có thể là câu chuyện The Hunchback of Notre Dame của Victor Hugo. Cuốn sách là nền tảng cho một bộ phim hoạt hình năm 1996 của Disney. Công ty cũng sở hữu hai công viên chủ đề trong thành phố. Những lý do này, kết hợp với nỗi đau và nỗi buồn chung mà vụ hỏa hoạn gây ra cho nhiều người là lý do công ty cảm thấy buộc phải quyên góp cho nỗ lực tái thiết nhà thờ.

hunchback_of_notre_dame 2 cuong phim

Trong khi Notre Dame chắc chắn có thể được xây dựng lại, nó sẽ không bao giờ thực sự là cùng một nơi một lần nữa. Trong khi mọi thứ có thể được tái tạo một cách có thể tưởng tượng được, các phần của cấu trúc đã được xây dựng vào thế kỷ 13 và bạn không thể làm điều đó trở lại được nữa.

hunchback-of-notre-dame cuong phim

Disney Hunchback of Notre Dame hay còn gọi là Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà thực sự là một bộ phim không được công nhận xứng đáng. Bộ phim có thể là điều đen tối nhất, trưởng thành nhất từng được đưa ra từ Walt Disney Animation Studios. Nó có một nhân vật phản diện được thúc đẩy bởi ham muốn tình dục và đó là một điều hoàn toàn kỳ lạ để xem trong một bộ phim hoạt hình từ Disney, nhưng đó là một phần của những gì làm cho bộ phim trở nên đặc biệt.

Nhiều người và tổ chức khác nhau đang quyên góp quỹ để giúp xây dựng lại nhà thờ Đức Bà. Ngay cả khi nó không hoàn toàn giống nhau một lần nữa, thì thực tế là phần lớn nhà thờ còn sót lại chắc chắn là điều đáng mừng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Deadpool-and-Mickey-Mouse cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios: “Disney vẫn sẽ giữ nguyên phiên bản Deadpool của Fox!”

“Soái ca” Train to Busan, Ma Dong-seok sẽ làm siêu anh hùng trong phim mới của Marvel