in ,

WOWWOW

Disney phát hành bộ phim gắn nhãn R lần đầu tiên sau 6 năm!

Stuber-Trailer cuong phim

Lần đầu tiên sau sáu năm, ‘ông lớn’ Disney  đã quyết định phát hành một bộ phim hài được xếp hạng R mang tên Stuber.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho người hâm mộ vì Nhà Chuột từ trước đến nay luôn khắt khe với những bộ phim không thân thiện với gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Disney phát hành một bộ phim được xếp hạng R và rất có thể nó sẽ không phải là lần cuối cùng.

disney fox cuong phim

Khi nói đến những bộ phim được xếp hạng R, thái độ của Disney đối với chúng thường không tích cực cho lắm. Những bộ phim được phân phối của Disney cùng lắm chỉ giành được xếp hạng PG-13 cho các bộ phim như Cướp biển vùng Caribbean. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Disney chưa bao giờ phát hành một bộ phim xếp hạng R. Thực tế, họ đã phát hành các bộ phim nhắm vào đối tượng người lớn thông qua các hãng phim khác, bao gồm Touchstone Pictures và Miramax Pictures, và hiện tại là Fox.

Sau thỏa thuận mua lại vào tháng 3 năm 2019, Disney sẽ tiếp tục phát hành các bộ phim của Fox và điều đó có nghĩa là họ là nhà phân phối của Stuber. Bộ phim hài này có sự tham gia của Kumail Nanjiani và sao “Guardians of The Galaxy” Dave Bautista. Dự án đã được xếp hạng R vì sở hữu cảnh bạo lực và ngôn ngữ thô tục cũng như một số cảnh khỏa thân ngắn – tất cả đều không được Disney chấp thuận.

Stuber-Trailer cuong phim
Stuber

Do đó, Stuber trở thành bộ phim được xếp hạng R đầu tiên được Disney ra mắt kể từ năm 2013 khi hãng phim cũng phát hành The Fifth Estate. Bộ phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch và được sản xuất bởi Touchstone Pictures cũng thuộc sở hữu của Disney.

Mặc cho những gì đang diễn ra, Disney có thể sẽ không lên kế hoạch làm một bộ phim xếp hạng R của riêng mình. Hơn nữa, vẫn không rõ các dự án mới và đang được phát triển tại Fox sẽ được Nhà Chuột xử lý như thế nào. Đối với các thương hiệu Fox có giá trị như Deadpool và phần tiếp theo thứ ba của Kingsman, hội đồng vẫn chưa biết liệu Disney sẽ điều chỉnh các khía cạnh của bộ phim để đáp ứng được xếp hạng PG-13 hay vẫn tiếp tục như trước khi thỏa thuận hay không.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mulan-poster-cuong-phim

Người hâm mộ Disney vô cùng yêu thích đoạn trailer của ‘Mulan’

cover ant man cuong phim

5 lý do Marvel nên tiếp tục phát hành “Ant-Man 3”!