in ,

WOWWOW CryCry

Disney khẳng định sẽ không hợp tác với James Gunn nữa !

Screen-Shot-2018-08-01-at-5.05.02-PM

Hôm nay, rất nhiều phương tiện truyền thông đã nhất loạt đăng tải thông tin Disney khẳng định sẽ không hợp tác với James Gunn một lần nào nữa. 

Sau scandal phát ngôn không mấy hay ho gì trên Twitter gần chục năm trước nổi lên, Disney ngay lập tức sa thải Gunn khỏi Guardians of the Galaxy Vol. 3. Quyết định này đã làm dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ chính dàn diễn viên của bộ phim, những người hâm mộ James Gunn và một số diễn viên Marvel khác. Thậm chí tất cả còn tập hợp hơn 360.000 “chữ ký” để yêu cầu Disney xem xét lại.

james-gunn-guardians-vol-3-20-years-1-758x396

Đại diện cho Disney, CEO Bob Iger đã lên tiếng đưa ra quyết định cuối cùng, khẳng định với báo chí :” Tôi biết chuyện này rất khó khăn để vượt qua cho tất cả mọi người nhưng Disney không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ không làm việc chung với James Gunn nữa !”

Screen-Shot-2018-08-01-at-5.05.02-PM
Gunn rất tốt nhưng DIsney rất tiếc !

Bản báo cáo tiếp tục nói rằng Disney và Marvel đã “ngạc nhiên” khi biết về những phát ngôn của Gunn trên Twitter. Tuy hiện tại Disney khá áp lực vì phải tìm một đạo diễn thay thế Gunn để kịp tiến độ dự án “Guardians of the Galaxy Vol.3”. Hai cái tên Taika Waititi và Jon Favreau đã được đồn đại là ứng cử viên tiềm năng, nhưng vẫn chưa có thông tin xác thực. Một điều không thể phủ nhận là chắc chắn sẽ rất khó khăn cho bất cứ ai sắp sửa tiếp nối công việc của Gunn, ngay cả khi họ có những ý tưởng riêng của họ.

photo-2-15327949208061620964650
Taika Waititi có thể tiếp quản công việc của Gunn ?

Hiện nay Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng nó có thể có thể thay đổi tiến độ chậm hơn vì khi một đạo diễn mới tiếp quản bộ phim, sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ và sau đó là làm cho bộ phim xứng đáng với kỳ vọng của khán giả.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Queer-Character-cuong-phim

Vũ trụ phim Marvel sẽ có nhiều nhân vật LGBT hơn?

Henry-Cavill-Mustache-Superman-Mission-Impossible

Những điều thú vị về “bộ râu bạc tỉ” của Henry Cavill trong Mission: Impossible – Fallout