in

WOWWOW

Disney+ được hơn 15 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 5 ngày đầu tiên ra mắt!

Có vẻ như dịch vụ phát trực tuyến mới của Nhà Chuột, Disney+ rất có tiềm năng “ăn nên làm ra” với thành tích vô cùng đáng nể trong tuần đầu tiên hoạt động. 

Disney đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới, Disney+ tại một số quốc gia được chọn vào đầu tháng 11, nhưng ngay cả trước khi ra mắt, rõ ràng dịch vụ này có thể sẽ phổ biến do gần hai triệu người đã tiến hành đăng ký trước ngày Disney+ đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, Disney cũng đã thực hiện nhiều chương trình quảng bá cho Disney+ vô cùng rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Disney Awareness cuong phim

Mức độ phổ biến của Disney + tăng chóng mặt chỉ trong vài giờ sau khi ra mắt. Là một dịch vụ phát trực tuyến với thư viện nội dung bao gồm nhiều thương hiệu của Disney như Marvel, Star Wars và Pixar, Disney + được xác nhận đã tích lũy được khoảng 10 triệu người đăng ký trong ngày đầu tiên, một con số vượt qua cả những dự đoán trước thềm ra mắt.

Disney Apple cuong phim

Con số 15 triệu mới nhất đến từ nghiên cứu của InMyArea được thu thập trong 5 ngày sau khi ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới của Disney. Những phát hiện khác từ cuộc khảo sát bao gồm số người được hỏi biết về Disney + gần gấp đôi so với số lượng người biết về Apple TV +. Ngoài ra, chỉ có một phần tư mọi người nghĩ rằng dịch vụ phát trực tuyến này quá đắt đỏ. Disney + có giá 6,99 đô la mỗi tháng, với nội dung nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.

Disney Price Reaction cuong phim

Hiện nay, Disney + chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho những người đăng ký sớm. Dự kiến Nhà Chuột sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều đối tượng ngay sau khi hoàn chỉnh thư viện nội dung và bổ sung thêm nhiều bộ phim và chương trình chất lượng. Disney thậm chí có thể không cần phụ thuộc quá nhiều vào nội dung mới để giữ cho người đăng ký hài lòng bởi vì bản thân những bộ phim hoạt hình kinh điển cũng sở hữu riêng một lượng khách hàng khổng lồ.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Tom Holland cried cuong phim

Tom Holland say xỉn, khóc khi thuyết phục Disney giữ nhân vật “Spider-Man” trong MCU!

black-widow-trailer-cuong-phim

Điểm qua 15 chi tiết thú vị trong trailer của ‘Black Widow’ bạn chưa biết