cuongphim-johnnydepp-jack-sparrow

Disney dự tính trả 310 triệu USD! Johnny Depp liệu có quay lại làm Cướp biển?

Một nguồn tin cho biết Disney quyết định trả mức thù lao khổng lồ cho nam diễn viên sau khi anh thắng kiện!

Ngôi sao Hollywood Johnny Depp, sau chiến thắng trong vụ kiện phỉ báng với vợ cũ – Amber Heard, được cho là đang đàm phán để quay trở lại với vai Jack Sparrow trong ‘Cướp biển vùng Caribbean’. Có tin đồn rằng Disney đang chuẩn bị một thỏa thuận trị giá 301 triệu đô la như một lời xin lỗi chính thức và mong muốn nam diễn viên trở lại làm nhân vật chínhtrong loạt phim sắp tới.

cuongphim-johnnydepp-jack-sparrow
Nguồn: E Time

“Disney rất quan tâm đến việc hàn gắn mối quan hệ với Johnny Depp. Họ đã liên hệ với nam diễn viên trước phiên tòa xét xử tội phỉ báng Amber Heard của anh ấy và hỏi liệu anh ấy có muốn quay lại với một hay hai bộ phim cướp biển khác hay không.”, một người trong cuộc nói với E Time.

cuongphim-johnnydepp-jack-sparrow
Nguồn: E Time

“Tôi biết công ty đã gửi cho anh ấy một giỏ quà với một bức thư rất chân thành, nhưng tôi không chắc nó có được đón nhận không. Điều duy nhất tôi có thể nói với bạn là hãng phim đã viết kịch bản phim xoay quanh Jack Sparrow nên họ rất hy vọng rằng Johnny sẽ tha thứ cho họ và trở lại với nhân vật biểu tượng đó!”, nguồn tin cho biết. Theo nguồn tin, công ty sẵn sàng chơi lớn, đưa ra mức 301 triệu USD, vượt quá số tiền mà luật sư của Heard, trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng, cho rằng Depp sẽ từ chối.

cuongphim-johnnydepp-jack-sparrow
Nguồn: E Time

“Họ đang chuẩn bị một thỏa thuận trị giá USD 301 triệu USD, trong đó sẽ bao gồm một khoản quyên góp khá lớn cho một tổ chức từ thiện tùy Depp lựa chọn. Thỏa thuận này được cho là để Johnny Depp trở lại với vai Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribbe 6 và một series phim trên Disney Plus về tiền truyện của Thuyền trưởng Ngọc trai đen.

cuongphim-johnnydepp-jack-sparrow
Nguồn: E Time

Dù đây là một tin đáng mừng nhưng người hâm mộ của nam diễn viên đang chia làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng Johnny Depp không nên quay về với Disney nữa, cho rằng Disney đã đánh mất anh rồi. Phần còn lại, nhiều fan vẫn mong muốn được thấy vị thuyền trưởng Jack Sparrow thêm lần nữa.

Còn các Cuồng thì sao? Các Cuồng có muốn thấy Johnny Depp quay lại vai diễn biểu tượng này lần nữa không?

Hiển Ngô – Cuồng Phim

Nguồn: E Time

Post navigation

Viết bình luận

Trả lời

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture