in ,

LOLLOL AngryAngry

Disney dự phòng cho ‘Avengers: Endgame’ trong trường hợp ‘Captain Marvel’ thất bại?

captain-marvel-endgame-cuong-phim

Theo tin đồn và giả thuyết trên Reddit, Marvel đã có biện pháp dự phòng cho ‘Avengers: Endgame’ trường hợp ‘Captain Marvel’ không được đón nhận tốt.

‘Captain Marvel’ phải đối mặt với nhiều phản ứng tiêu cực trước lúc ra mắt

Dù thích hay ghét, hay thậm chí là chưa xem ‘Captain Marvel’, không thể phủ nhận rằng bộ phim đã phải đối mặt với nhiều sự phản pháo trên mạng, phần lớn liên quan đến ngôi sao Brie Larson.

Brie-Larson-as-Captain-Marvel-and-Origin-Trailer-Shot-cuong-phim

Theo giả thuyết mới này xuất hiện trên Reddit (mặc dù, khá khó tin) và cũng đã được chia sẻ bởi trang ‘The Mary Sue’. Theo một người được cho rằng thuộc nội bộ ê-kíp, Marvel Studios đã chú ý đến phản ứng dữ dội trên mạng mà ‘Captain Marvel’ phải đối mặt, và về cơ bản, họ đã thực hiện một phiên bản khác của ‘Avengers: Endgame’ với thời lượng của Carol Danvers (Captain Marvel) được giảm xuống tối đa trong trường hợp bộ phim solo của cô không được đón nhận tốt.

Một số cảnh hành động của Captain Marvel trong ‘Endgame’ bị cắt giảm

Thành viên ê-kíp đó còn chia sẻ một số cảnh hành động của Captain Marvel đã được quay lại với Captain America và Black Widow thay thế vị trí của cô ấy nhằm giảm ngân sách. Người này còn tuyên bố rằng Larson “dù đối xử tốt với mọi người nhưng cô ấy rất hay tranh cãi và cô ấy cũng tranh cãi nhiều về quyết định này, cho đến khi Marvel Studios buộc phải quay những cảnh đó vào những ngày khác.”

captain marvel 2 cuong phim

Một lần nữa, dù sẽ có khá nhiều người trên mạng sẽ khá thích thú trước giả thuyết này, nhưng chúng ta cũng không nên quá tin tưởng vào điều đó. Thêm vào đó hiện tại, có vẻ như một kế hoạch dự phòng không còn thực sự cần thiết, nhất là khi ‘Captain Marvel’ nhận được những đánh giá ấn tượng và có doanh thu ra mắt cuối tuần dự kiến khá tốt. Dù sao đi nữa, Carol Danvers vẫn sẽ tiếp tục có một màn hành động khác trong ‘Avengers: Endgame’ khi phim ra mắt ngày 26/04 sắp tới.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ngô Thanh Vân bỏ casting bom tấn Hollywood vì dự án Hai Phượng

captain-marvel-box-office-cuong-phim

‘Captain Marvel’ thu về 455 triệu đô-la trong 3 ngày, xác lập kỷ lục phòng vé toàn cầu