in ,

Disney đang thực hiện phiên bản live-action về hai chú sóc chuột “Chip ‘N’ Dale” nổi tiếng năm xưa!

chip-n-dale cover cuong phim

Mọi thứ dường như vẫn chưa đủ đối với Nhà Chuột khi dự án live-action tiếp theo của Disney sẽ xoay quanh bộ đôi sóc chuột Chip và Dale.

Theo We Got This Covered, “Chip ‘N’ Dale” live-action sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng CGI giống nhưng những gì mà Disney đang thực hiện với Lion King. Mặc dù vẫn chưa có thêm tin tức chi tiết về bộ phim nhưng trang tin cho biết những tên tuổi lớn ở Hollywood đã được liên lạc để tham gia dự án này.

chip-n-dale cuong phim

“Chip ‘N’ Dale” đã được dự đoán chuyển thể kể từ năm 2014, nhưng điều đó chưa bao giờ thành hiện thực. Bây giờ, các bản live-action hiện đang rất phổ biến. Đây có thể là lý do mà Disney quyết định đẩy mạnh việc phát triển bộ phim. Trên thực tế, báo cáo mới nhất này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi tin tức Nhà Chuột thông báo sẽ remake Pocahontas. 

Chip-N-Dale 2 cuong phim

Việc sản xuất bộ phim này vẫn còn ở giai đoạn đầu, điều đó có nghĩa là người hâm mộ vẫn còn phải đợi rất lâu để thấy những chú sóc chuột đáng yêu xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, khán giả có thể sớm cảm thấy “bão hoà” khi phải trả tiền để xem những bộ phim Disney mà họ đã xem hàng triệu lần. 

chip n dale 3 cuong phim

Có lẽ đây là một chuẩn mực mới ở Hollywood sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Disney hy vọng sẽ mang hai nhân vật bị lãng quên này ra giới thiệu với một thế hệ khán giả mới. Liệu Nhà Chuột có thành công hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chỉ cần kiếm thêm 7 triệu đô-la nữa là ‘Avengers: Endgame’ sẽ đuổi kịp kỷ lục của ‘Avatar’!

MALEFICENT 2 CUONG PHIM

5 điều thú vị trong trailer “Maleficent: Mistress of Evil” khiến fans đứng ngồi không yên!