in

LoveLove WOWWOW

Disney đang phát triển dự án live-action về công chúa “Rapunzel”!

Rapunzel cuong phim

“Rapunzel” sẽ là nàng công chúa tiếp theo được Disney đưa lên màn ảnh rộng bằng xương, bằng thịt khiến cho người hâm mộ không khỏi nức lòng. 

Trong số những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của mình, Nhà Chuột đã từng gây ấn tượng mạnh mẽ với câu chuyện cổ tích về Rapunzel  trong tựa phim “Tangled”, với giọng lồng tiếng của Mandy Moore trong vai công chúa Rapunzel. Bộ phim là một thành công lớn của Disney Animation, thu về 592 triệu đô la trên toàn thế giới và nhiều hơn gấp đôi doanh thu phòng vé cho bộ phim cổ tích trước đó, phim hoạt hình 2D The Princess and the Frog năm 2009. Tangled đã trở thành tiền đề cho Disney thực hiện tiếp Wreck-It Ralph và Frozen.

Rapunzel cuong phim

Nhà Chuột đã tiếp tục phát triển Tangled với “Tangled Ever After” và “Tangled The Series”, nhưng vẫn chưa sản xuất phần tiếp theo cho bộ phim gốc. Tất nhiên, một số người đã nửa đùa nửa thật về bản remake của Tangled, nhưng từ đó tới nay Disney vẫn chưa hề thông báo chính thức. Dạo gần đây, khi ScreenRant liên hệ riêng với người đại diện để xác nhận tin tức thì họ mới bắt đầu công bố.

Tangled cuong phim

Bộ phim về công chúa Rapunzel live-action đang được phát triển, nhưng bên cạnh kịch bản gốc với những điểm thú vị được giữ nguyên, Rapunzel sẽ có thêm nhiều tình tiết sáng tạo, và Nhà Chuột cũng mong muốn sẽ tuyển chọn được những gương mặt khác mới mẻ hơn, thay vì quanh quẩn với những cái tên đã quá quen thuộc.

Tangled live-action cuong phim
Cher và Amanda Seyfried từng được cư dân mạng “gọi hồn” vì sở hữu ngoại hình quá giống hai nhân vật trong “Tangled”.

Mặc dù thành công về doanh thu phòng vé của họ, các tác phẩm live-action gần đây của Disney cũng vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều, điển hình như The Lion King gây tranh cãi về kỹ xảo, nội dung còn Mulan chưa ra mắt đã bị phản đối do những scandal phát ngôn của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi. Nhưng với nguồn lợi dồi dào về mặt tài chính, không có lý do gì để họ dừng lại quá trình remake hay dựng lại bản live-action. Hãy cùng chờ xem Disney sẽ tiếp tục tung ra những thông tin sốt dẻo nào về Rapunzel về dàn cast hay cốt truyện nhé nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Những bí ẩn đằng sau bộ trang phục Batman của Robert Pattinson!

sonic cuong phim

“Nhím Sonic” đã lập được thành tựu mới cho các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử!