in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Disney đang để mắt tới Ryan Reynolds và Chris Pratt cho dự án “Tarzan” live-action?

Hai tên tuổi lừng danh của Hollywood đang được Nhà Chuột để ý cho vai diễn Tarzan sắp tới chính là Ryan Reynolds và Chris Pratt.

“Vua sư tử” bản remake gần đây đã thu về  được 1 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu. Chính vì thế người hâm mộ có lý do để chờ những phim remake tiếp theo của Disney. Đặc biệt, các phần làm lại của những bộ phim hoạt hình được yêu thích từ năm 1989 đến 1999 đã rất ăn khách, thế nên không có gì ngạc nhiên khi bộ phim mới nhất mà người hâm mộ nghe tin được remake chính là Tarzan.

aviation ryan cuong phim

Tài tử Ryan Reynolds đã có mặt trong danh sách những diễn viên mong muốn của studio để đóng vai “người rừng” và nguồn tin từ We Got This Covered cũng cho biết rằng Chris Pratt cũng nằm trong danh sách đó của Disney. Hãng phim có thể đã tiếp cận và đàm phán với cả hai diễn viên nhưng cũng có thể hai cái tên này cũng chỉ nằm trong danh sách. Trên thực tế, có thể Chris Pratt còn không hề biết Nhà Chuột đang để mắt đến mình.

chris pratt cuong phim

Nếu nhìn kỹ hơn, Disney hiện đang xem xét cả Chris Pratt và Ryan Reynolds cho vai Tarzan và cả hai diễn viên đều có đặc điểm chung là có khả năng “tấu hài cực mạnh”. Tuy nhiên, nhân vật Tarzan lại là một người “cục súc” và thẳng tính. Có lẽ Disney muốn bản làm lại đào sâu vào tính cách ngây ngô của nhân vật nhất là khi anh ta được nuôi dưỡng bởi rừng sâu.

Dự án chỉ mới trong giai đoạn đầu và có thể sẽ còn rất lâu để người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của bản remake này!

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Margot Robbie và Brad Pitt muốn tham gia dự án Star Trek của Quentin Tarantino

guardians of asgard 3 cuong phim

Kịch bản của “Guardians of The Galaxy Vol.3” sẽ được viết lại?