in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Disney đã tìm ra diễn viên đóng Tinker Bell cho dự án “Peter Pan” live-action!

peter pan tinker bell cuong phim

Ngôi sao Yara Shahidi sẽ làm nên lịch sử khi là nữ diễn viên da màu đầu tiên đóng vai Tinker Bell trong dự án Peter Pan & Wendy sắp tới.

Peter Pan and Wendy đang được mô tả là phiên bản thế kỷ 21 cho câu chuyện cổ điển của JM Barrie. Dự án này giống  với các phiên bản live-action khác gần đây của Disney như Mulan và Aladdin. Đạo diễn David Lowery của The Old Man & the GunPete’s Dragon trước đó đã ký hợp đồng chỉ đạo từ kịch bản của Toby Halbrooks (A Ghost Story).

Disney đã tìm ra diễn viên đóng Tinker Bell cho dự án “Peter Pan” live-action!

peter pan tinker bell 3 cuong phim

Yara Shahidi sẽ theo bước ngôi sao của Hook, Julia Roberts và nữ diễn viên người Pháp Ludivine Sagnier đóng vai Tinker Bell trên màn ảnh rộng.  Nữ diễn viên 20 tuổi này được biết đến với vai diễn Zoey Johnson trong bộ phim sitcom Black-ish của ABC và phần ngoại truyện Freeform Grown-ish, cũng như đảm nhận vai chính trong chương trình Trollhunters của Netflix.

peter pan tinker bell 2 cuong phim

Những diễn viên khác của dự án bao gồm ngôi sao Black Widow, Ever Anderson và Alexander Molony trong các vai chính Wendy và Peter Pan. Ngôi sao của Captain Marvel Fantastic Beasts, Jude Law cũng đã được chọn vào vai Captain Hook, kẻ thù của Peter Pan. Joaquin Phoenix, Adam Driver và Will Smith cũng được cho là thử sức cho vai diễn này.

peter pan tinker bell 23 cuong phim

Bộ phim Peter Pan mới này vẫn chưa có ngày sản xuất chính thức, cũng như không có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành từ Disney. Deadline đã chỉ ra rằng Disney dự định cho Peter Pan và Wendy ra rạp, thay vì ra mắt trên Disney +. Bộ phim live-action lớn tiếp theo của Disney dự kiến ​​phát hành là Cruella, phần tiền truyện của Một trăm lẻ một chú chó đốm dự kiến ​​ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

10 điều thú vị có thể bạn chưa biết về kiệt tác hoạt hình “Vùng Đất Linh Hồn”!

“Mr. Bean” Rowan Atkinson sẽ đóng vai Adolf Hitler trong “Peaky Blinders”?