in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Disney có thể sẽ thực hiện tiếp loạt phim “Planet of the Apes”?

plent dawn apes cuong phim

Sau khi Nhà Chuột mua lại Fox, cuối cùng họ cũng đã có động thái đầu tiên với những dự án nổi tiếng và đó chính là Planet of the Apes.

Khi Công ty Walt Disney mua lại 20th Century Fox và các tài sản giải trí khác từ News Corp, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra quan ngại về tương lai của các thương hiệu giá trị bao gồm Avatar, Alien, Predator và X-Men. Tuy nhiên, vẫn còn có một thương hiệu khổng lồ khác mà Disney nắm quyền kiểm soát và có thể sẽ được phát triển tiếp trong tương lai.

apes planet cuong phim

Trong cuộc họp cổ đông cho các nhà đầu tư Disney vào hôm nay, CEO Bob Iger đã nói rõ rằng họ có kế hoạch tiếp tục loạt phim tiền truyện Planet of the Apes hiện tại trong tương lai gần. Bộ phim cuối cùng trong loạt phim, War for the Planet of the Apes, đã giúp nhà làm phim Matt Reeves trở thành một trong những tài năng sáng giá nhất trong ngành điện ảnh hiện nay. Hiện tại, nam đạo diễn đang thực hiện cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng tiếp theo của Bruce Wayne với The Batman.

apes planets in the war cuong phim

Ông chủ của Disney cũng đã nhắc lại những gì đã được thông báo vào đầu năm nay, khi giám đốc điều hành của Fox, Emma Watts nói rằng họ đang có kế hoạch cho các tựa phim lớn bao gồm Planet of the Apes, mặc dù họ không công bố bất kỳ bộ phim mới nào.

war of apes cuong phim

Ngoài ra Disney còn có kế hoạch khởi động lại Home Alone mớ và sẽ được gói gọn trong dịch vụ phát trực tuyến Disney +, cũng như các tựa phim khác của Fox như Cheaper by the Dozen, Night at the Museum và Diary of a Wimpy Kid. Disney đã không đưa ra một mốc thời gian cho bất kỳ dự án nào trong số này, nhưng họ cam kết sẽ duy trì thực hiện các dự án mới trong tương lai gần.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Comic Book

joker-movie-joaquin-phoenix-cuong-phim

Joker nhận đánh giá “là một phiên bản thật sự độc đáo cho dòng phim chuyển thể truyện tranh”

Anna Kendrick – ‘Nàng công chúa không vương miện’ của kinh đô điện ảnh!