in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Disney có thể đang thực hiện thêm một bản live-action của “Peter Pan”?

peter pan cover my boy cuong phim

Disney đã công bố rằng khi nào còn phim để làm lại thì hãng vẫn tiếp tục làm và Peter Pan không phải là một ngoại lệ cho Nhà Chuột.

Bộ phim kinh điển tiếp theo được Nhà Chuột làm lại có thể là Peter Pan. Theo nguồn tin từ We Got This Covered, hãng phim đang lên kế hoạch đưa “cậu bé không bao giờ lớn lên” trở lại màn ảnh rộng. Việc casting vẫn chưa bắt đầu, nhưng rõ ràng, những cấp cao không hề phản đối ý tưởng chọn một diễn viên chưa từng được biết đến trước đây cho vai chính.

peter pan live action again cuong phim

Tất nhiên, dự án được đồn đại từ lâu này khiến người hâm mộ thú vị hơn các dự án khác vì sự ít phong phú của các bộ phim đã được thực hiện về Never Land trong vài thập kỷ qua. Disney đã làm phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình gốc, mang tên Return to Never Land nhưng lại không thành công vào năm 2002. Sau đó, nhân vật này dường như đã chìm vào quên lãng vì hai phần tiếp theo tệ hại của nó.

peter pan along with firends flying cuong phim

Universal Pictures, Colombia Pictures và Revolution Studio đều đã hợp tác cho Peter Pan phiên bản live-action năm 2003. Mặc dù nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình nhưng bộ phim đã bị thua tại cuộc chiến phòng vé khi cuối cùng chỉ thu về hơn 70 triệu đô la so với ngân sách khá lớn 130,6 triệu đô la.

peter my boy is flying around cuong phim

Chỉ hơn một thập kỷ sau, Warner Bros Pictures đã phát hành Pan như một phần tiền truyện cho cuộc phiêu lưu của Never Land mà mọi người đều biết và yêu thích. Thật không may, ngay cả một dàn diễn viên có sự tham gia của các ngôi sao hạng A như Hugh Jackman, Rooney Mara, Amanda Seyfried, Cara Delevingne và nhiều người khác cũng không thể cứu bộ phim này khỏi thảm họa tài chính. Hy vọng lần này Nhà Chuột sẽ cứu vớt cho cậu bé Peter đáng yêu.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

marvel trio humor comedian of marvel spider man cuong phim

Marvel đang dự định làm một bộ phim có sự xuất hiện của cả Spider-Man, Deadpool và Wolverine?

fat thor eat salad endgame cuong phim

“Thần Sấm” Chris Hemsworth tiết lộ phân cảnh mình thích nhất trong “Avengers: Endgame”!