in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Disney chưa từng đi tìm kiếm đạo diễn khác cho ‘Guardians of the Galaxy 3’

james-gunn-as-guardians-of-the-galaxy-director-cuong-phim

Sau hơn nửa năm, James Gunn vừa được chính thức xác nhận quay trở lại chỉ đạo ‘Guardians of the Galaxy 3’ sau khi Disney thay đổi suy nghĩ của họ.

James Gunn chính thức xác nhận tin trở lại và cảm ơn người hâm mộ

Sau khi tin tức về việc Disney thay đổi quyết định của họ và phục hồi Gunn vào vị trí đạo diễn cho bộ phim ‘Guardians’ thứ ba được lan truyền, Gunn đã chia sẻ lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ.

Guardians-James-Gunn-cuong phim

“Tôi vô cùng biết ơn mọi người ngoài kia đã ủng hộ tôi trong vài tháng qua. Tôi luôn không ngừng học hỏi và sẽ tiếp tục làm việc để trở thành con người tốt nhất có thể. Tôi đánh giá cao quyết định của Disney và tôi rất hào hứng khi tiếp tục làm những bộ phim để khám phá nên mối liên kết tình cảm ràng buộc tất cả chúng ta. Tôi đã, và tiếp tục được vô cùng cảm kích bởi tình yêu và sự hỗ trợ của bạn. Từ tận đáy lòng, cảm ơn mọi người. Tôi yêu tất cả các bạn.”

 

Theo như báo cáo, chủ tịch của Walt Disney Studios, Alan Horn, người liên quan đến việc sa thải Gunn vào mùa hè năm ngoái, đã gặp gỡ vị đạo diễn này nhiều lần sau khi ông bị cách chức. Horn đã bị thuyết phục thay đổi ý định sau khi thấy lời xin lỗi công khai của Gunn và cách xử lý tình huống sau đó của ông. Trường hợp của Gunn có lẽ cũng được giúp đỡ bởi sự ủng hộ của các diễn viên và đồng nghiệp của ông, những người đã lên tiếng từ trên phương tiện truyền thông và trong các cuộc phỏng vấn bảo vệ vị đạo diễn này.

Các nguồn tin cho rằng quyết định này đã có từ nhiều tháng trước

Trước đó, THR cũng đã đưa tin về điều này:

“Trong những tuần sau khi sa thải Gunn, có nhiều đồn đoán xung quanh về việc ai có thể thay thế nhà làm phim này, với các nhân viên đại diện sắp xếp danh sách tiềm năng; nhưng đến giữa mùa thu, bất kỳ kết quả tìm kiếm nào dường như cũng không thành, và nhiều ý kiến ​​cho rằng dự án đã bị xếp xó. Điều mà hầu như không ai biết, theo như người trong cuộc, là Marvel và Disney chưa bao giờ thực sự thực hiện tìm kiếm mà đã quay lại và thực hiện một thỏa thuận với Gunn … trong bí mật. ”

Trong một tin tức chia sẻ khác từ Deadline, tình huống này lại có một hướng khác:

“Quyết định phục hồi Gunn –  người bị Disney sa thải vào tháng 7 năm ngoái sau khi một số các nhà báo công khai một loạt các tweet cũ của ông đùa giỡn về vấn đề ấu dâm và hiếp dâm – là một trong những cuộc trò chuyện được thực hiện cách đây nhiều tháng trong im lặng, theo sau cuộc đối thoại giữa lãnh đạo của Disney Studios và Marvel Studios. Sau khi sa thải, chủ tịch hãng phim Walt Disney Studios Alan Horn đã gặp Gunn nhiều lần để thảo luận về tình huống này. Bị thuyết phục bởi lời xin lỗi công khai của Gunn và cách xử lý tình huống của anh ấy, Horn quyết định thay đổi quyết định và phục hồi Gunn. ”

Người hâm mộ vô cùng phấn khởi trước sự trở lại của James Gunn

Tất nhiên, với những fan của Marvel nói chung và ‘Guardians of the Galaxy’ thì sự trở lại này của James Gunn là một điều họ chờ đợi từ đầu.

billboard-cuong-pim
Một người hâm mộ đăng hình ảnh biển quảng cáo trong thời kì đấu tranh để James Gunn được trở lại, với thông điệp chào đón tin tức này.
fan-react-cuong-phim
Một fan khác dẫn ngay câu nói từ trailer ‘Avengers: Endgame’ mới nhất để nói về sự “tranh đấu” cho vấn đề James Gunn của người hâm mộ.
gunn-contract-cuong-phim
Trên trang Facebook của Comicbook.com, người hâm mộ đã tỏ ra đầy hứng thú trước việc Gunn đạo diễn cho cả hai bên DC và Marvel. Biết đâu chúng ta lại có cơ hội thấy một phim cross-over giữa hai studio này như trong truyện tranh?
money-cuong-phim
Một số người cho rằng, cuối cùng Disney vẫn phải nhân nhượng vì lý do doanh thu, và ‘Guardians of the Galaxy 3’ sẽ thất bại nếu không có bàn tay của James Gunn.
buzz-me-in-cuong-phim
Và có vẻ như tình huống với Ant-Man, một ngày đẹp trời chúng ta bị bất ngờ trước sự trở lại này của ông trong gia đình Marvel.

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
james gunn gotg cuong phim

Sốc: Disney chính thức thông báo James Gunn sẽ trở lại làm đạo diễn ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’

Ai sướng được như các fans của “Game of Thrones”, mùa cuối được thưởng thức 6 tập phim có thời lượng “khủng”!