in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Diễn xuất đỉnh cao là thế nhưng “Joker” Joaquin Phoenix vẫn có nhiều “phốt” sau hậu trường!

joaquin joker cuong phim

Tài tử “Joker” Joaquin Phoenix đã nhiều lần bị các đồng nghiệp phàn nàn vì cách làm việc khó chịu của mình phía sau hậu trường.

Không thể phủ nhận sự thành công của Joker khi bộ phim đã nhận được rất nhiều lời tán dương kể từ khi ra mắt cũng như vượt qua mốc 1 tỷ đô la doanh thu phòng vé cho một bộ phim xếp hạng R. Đóng góp lớn nhất cho tác phẩm này không ai khác đó chính là Joaquin Phoenix với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình và nhận ngay giải thưởng Nam Chính Xuất Sắc Nhất tại giải Quả Cầu Vàng lần thứ 77.

joa joker cuong phim

Tuy vậy, để có được một tác phẩm hoàn hảo, những người đồng nghiệp của Joaquin Phoenix đã phải rất nhẫn nhịn và kiên trì khi làm việc với nam diễn viên. Joaquin Phoenix nổi tiếng là một người rất khó đoán và trong trường quay, anh hay đột ngột bỏ ra ngoài mà không nói bất kỳ lý do nào. 

joker cuong phim

Ngay cả huyền thoại Robert De Niro cũng đã khó chịu với Joaquin Phoenix khi cách làm việc của cả hai người rất khác nhau. Robert một mực muốn cả hai cùng đọc lại kịch bản để trau chuốt hơn khi diễn nhưng Joaquin lại nhất quyết không thực hiện theo cách này. Phải nhờ đến sự thuyết phục của đạo diễn Todd Phillips thì nam diễn viên  mới hậm hực làm theo. Tuy vậy, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới tiến độ làm phim.

Joker Opening cuong phim

Mới đây, đội ngũ hoá trang của Joker cũng đã hé lộ những chuyện đằng sau hậu trường tại buổi trình bày nhỏ trong giải Quả Cầu Vàng 2020. “Joaquin là người rất khó để làm việc chung”, một đại điện nhóm hoá trang chia sẻ. “Anh ấy muốn tự mình trang điểm theo cách riêng của mình và đội ngũ phải dựa theo đó mà hỗ trợ ảnh. Hơn nữa, Joaquin đã sụt hơn 20 ký cho vai diễn này nên lúc nào cũng than đói và không thích bị đụng chạm. Lâu lâu anh ấy còn đột ngột bỏ ra ngoài trong khi bọn tôi đang nhuộm tóc cho ảnh, đến mức người giám sát phải nghỉ việc khiến chúng tôi phải gửi quà để “dụ” ổng quay về làm tiếp”.

Joker-Robert-De-Niro-and-Joaquin-Phoenix cuong phim

 

Joaquin Phoenix trước đây cũng tiết lộ rằng mình là người rất hay lo âu mỗi khi đóng phim. Nam diễn viên cho rằng mỗi một bộ phim mà mình đóng đều rất mới và lúc nào cũng như lần đầu nên tâm trạng cứ bồn chồn và lo sợ. Những gì mà người hâm mộ thấy trên màn ảnh rộng là thành quả của hàng trăm giờ làm việc cật lực của Joaquin và cả đoàn làm phim phải “chịu đựng” anh ấy. Dù gì đi nữa, những tác phẩm có sự góp mặt của Joaquin Phoenix đều rất đáng xem và thường được đánh giá cao bởi các nhà phê bình lẫn người hâm mộ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

 

5 sự thật thú vị về nhân vật Geralt trong series “The Witcher”!

SEX EDUCATION THUMB CUONG PHIM

Khán giả Hàn Quốc đòi tẩy chay Netflix, chuyển sang Disney+ vì câu thoại “bôi nhọ” kim chi trong “Sex Education”!