cyclops cuong phim
in

Diễn viên phim X-Men :”Dark Phoenix còn hơn cả phim siêu anh hùng!”

Tye Sheridan, trong vai Cyclops, không ngần ngại nhận xét bom tấn “Dark Phoenix” hơn cả dòng phim điện ảnh đang hot nhất hiện nay, phim siêu anh hùng.

Hai năm vừa qua đã chứng kiến ​​Fox tiếp cận lối chơi mới mẻ, thử nghiệm thành công với thể loại siêu anh hùng. Tuy những bước đi chậm mà chắc, những sản phẩm của hãng ra lò không quá rầm rộ cũng chẳng ồ ạt về số lượng nhưng lại đạt chất lượng ổn định. Thành công của cả hai bộ phim Deadpool và Logan đã cho người hâm mộ thấy những khía cạnh mới mẻ của siêu anh hùng, đưa những nhân vật này gần gũi với khán giả và “dễ cảm” hơn rất nhiều. Tháng 12 này, “X-Men: Dark Phoenix” sẽ tiếp tục là đứa con tinh thần khẳng định vị thế của nhà Fox.

x-men cuong phim

Cyclops (Tye Sheridan) đã thể hiện sự tự tin tuyệt đối dành cho siêu phẩm X-Men sắp tới trong một cuộc phỏng vấn với The Wrap. “Jean thực sự sẽ bùng nổ trong bộ phim. Vâng, thật thú vị. Chúng tôi đã làm việc hết sức mình để khán giả thấy bộ phim này còn hơn cả những gì mà họ mong đợi và hơn những gì mà mọi người nhìn nhận về thương hiệu X-Men, một bộ phim siêu anh hùng thông thường nhưng sự thật là nó còn hơn thế nữa. Ý tôi là những tình tiết mà bạn vẫn thường thấy trong thể loại phim truyền hình ! ”

cyclops cuong phim

Thật vậy, trong X-Men, các câu chuyện thường tập trung vào các mối quan hệ cá nhân giữa các nhân vật. Mặc dù người hâm mộ có xu hướng tập trung vào siêu năng lực của các nhân vật, nhưng không thể phủ nhận mối quan hệ giữa Cyclops và Jean Gray cũng là một tâm điểm đáng chú ý của bộ phim.

dark phoenix cuong phim

Jean sẽ biến đổi thành Dark Phoenix, một năng lực vũ trụ mạnh đến nỗi nó có thể san bằng tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, điều đó chưa phải sự khủng khiếp nhất đối với các dị nhân. Họ buộc phải chiến đấu chống lại người bạn đã trở thành một phần không thể thiếu đối với họ. Đối với Cyclops, khó khăn nhất đó chính là phải đối đầu với người con gái mình yêu. Lối thoát nào cho Jean và toàn đội X-Men ? Chỉ đến khi bộ phim ra rạp vào tháng 12 này chúng ta mới biết được.

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Khi sao Hollywood ghét cay ghét đắng vai diễn mang đến vinh quang

avengers cuong phim

Thử dự đoán số phận của các anh hùng Marvel thông qua…bản hợp đồng của họ!