in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Diễn viên nhí Lexi Rabe trong ‘Avengers: Endgame’ lên tiếng mong không bị bắt nạt nữa.

Lexi Rabe, người từng vào vai cô con gái dễ thương của Tony Stark đã đăng một đoạn video trên Instagram yêu cầu người hâm mộ ngừng bắt nạt mình và gia đình.

Ngôi sao nhí của ‘Avengers: Endgame’ Lexi Rabe, người đóng vai Morgan Stark, đã yêu cầu không bị bắt nạt sau khi cô bé nhận rất nhiều lời tấn công từ người hâm mộ. Cô bé cũng đã đăng một tin nhắn video trên Instagram, nói rằng cô hy vọng mình và gia đình cũng sẽ được để yên và nhắc nhở người hâm mộ rằng cô cũng chỉ mới 7 tuổi mà thôi. Kết thúc video nhắn nhủ của mình chính là câu thoại đáng nhớ “I love you 3000” từ bộ phim vừa qua.

View this post on Instagram

I hate that we even have to post this. But yet again Lexi’s getting bullied. And this kind of thing makes it celebrities never want to leave the house never want to meet people. Please keep your opinions to yourself so Lexi can grow up in the free world. She’s a normal human being and she’s a child. We give her a talking and we give her timeouts but we don’t do that in public. Sometimes were rushing from place to place stressed like everyone else to get to set on time or work or whatever and we seem a little grumpy. I’m sorry if you see us this way but that’s life! If you ask us for an autograph we always almost say yes. If we happen to be having a bad day that might put us right on the right! We are not perfect! These perfect children are not being given the freedoms and the rights that they should. If your child is so scared to be themselves in public and mess up a little then you’re over parenting. We give our children plenty of rules and boundaries But then give them the freedoms to mess up and learn from their own mistakes. They would not be on set an on movies if they weren’t well behaved. Trust me they have no desire to hire kids like that! And there were plenty of children that productions can work with. So if you see us in public and think you have the right to judge. Wait. Number one until you have children of your own, and Number two realize that we’re not perfect and we’re not claiming to be! But just try to realize the different strokes for different folks what you do with your kids may work for you and what I do with my kids works well for me. My children love me and respect me even if they act out sometimes. Thank you! Jessica!

A post shared by Lexi Rabe (@lexi_rabe) on

Nội dung của đoạn video trên Instagram của cô bé như sau:

“Xin chào, tôi là Lexi Rabe và tôi chỉ mới 7 tuổi”, cô nói. “Và đôi khi tôi cũng sẽ làm hư chuyện này chuyện kia, vì vậy tin tôi đi, mẹ và bố tôi cho tôi cũng đã đưa ra hàng tấn buổi trò chuyện, và cũng đình chỉ cách ly. Và nếu tôi đi bất cứ đâu và hành động hơi ngớ ngẩn hoặc rối việc hoặc bất cứ điều gì tương tự, thì đó là tôi mới 7 tuổi. Xin đừng bắt nạt gia đình tôi hoặc tôi. Tạm biệt, yêu mọi người 3.000”

morgan_stark_being_bullied-cuong-phim
Lexi Rabe cùng Robert Downey Jr.

Bài đăng trên Instagram cũng được chú thích bằng tin nhắn từ mẹ của Lexi là Jessica.

“Lại một lần nữa, Lexi bị bắt nạt. Và điều này khiến những người nổi tiếng không bao giờ muốn rời khỏi nhà [và] không bao giờ muốn gặp gỡ mọi người. Hãy giữ ý kiến ​​của bạn cho chính bản thân để Lexi có thể lớn lên trong thế giới tự do. Cô bé chỉ là một người bình thường và vẫn còn là một đứa trẻ.”

Về phần ‘Avengers: Endgame’, nếu bạn bỏ lỡ, Marvel gần đây đã thông báo rằng bộ phim đang quay trở lại rạp chiếu phim tại Mỹ với những cảnh quay độc quyền không có trong bản phát hành gốc.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Fast-and-Furious-9-cuong-phim

Vin Diesel chia sẻ quá trình quay ‘Fast & Furious 9’ vừa bắt đầu

Spider_Man_Far_From_Home_Tom_Holland--cuong-phim

Tom Holland “giải cứu” fan nữ khỏi đám đông hung dữ khi xin chữ kí