in ,

WOWWOW

Diễn viên Game of Thrones vào vai Wolverine cho MCU?

wolverine-kit-harington-cuong-phim

Ở D23 lần này, người hâm mộ tiếp tục dự đoán vai diễn Wolverine có thể sẽ do diễn viên của Game of Thrones đảm nhiệm, khi anh có khả năng tham gia MCU.

Diễn viên Game of Thrones sẽ trở thành Wolverine?

Sau tin tức từ Deadline, nam diễn viên Kit Harington của ‘Game of Thrones’ đang được kì vọng đàm phán để tham gia vào thương hiệu Marvel của Kevin Feige trong tương lai. Vai diễn anh sẽ thể hiện rất có thể là Wolverine của nhóm X-Men. Không chỉ vậy, Deadline còn đang nghi vấn rằng vai diễn của Harington sẽ được thông báo chính thức trước khi sự kiện D23 Expo của Disney chấm dứt vào cuối tuần này.

wolverine-harington-cuong-phim

Tại sự kiện diễn ra mỗi 2 năm, D23 lần này, Marvel đã đưa ra thêm nhiều thông báo về các dự án thú vị mới cho Disney+. Chúng là các tựa như Ms. Marvel, Moon Knight, và She-Hulk; và theo Kevin Feige, các nhân vật này sẽ góp mặt vào Phase 4 sắp tới và cũng sẽ tham gia một phần vào các phim điện ảnh bên cạnh tựa phim của mình.

Thông tin xoay quanh Wolverine và X-Men sẽ được thông báo ở D23 hay không?

Việc nam diễn viên Kit Harington tham gia vào MCU được đồn sẽ là một phần cho nỗ lực tái khởi động nhóm X-Men của Marvel Studios – điều đã được Kevin Feige thừa nhận nhưng chưa có một thông báo chính thức.

Vị giám đốc điều hành này đã hé lộ đôi chút chi tiết về việc các thành viên đội Dị nhân sẽ góp mặt vào Phase 5, không phải Phase 4 của MCU như nhiều người hy vọng.

marvel-x-men-mcu-cuong-phim

“Sẽ mất một khoảng thời gian. Tất cả mọi thứ hiện nay chỉ mới là điểm khởi đầu cho kế hoạch 5 năm mà chúng tôi đang phát triển. Vì vậy, thực sự còn là rất nhiều thứ. Đối với chúng tôi hiện nay, mọi thứ chưa tập trung nhiều vào thời điểm nào mà nhóm Dị nhân sẽ xuất hiện hay ở đâu, mà điều quan trọng hơn là họ đã “về nhà”.

Nhiều nguồn đang kì vọng thông tin vai diễn của nam diễn viên Kit Harington sẽ được thông báo trong sự kiện D23 của Disney diễn ra cuối tuần này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Chú Happy” Jon Favreau cuối cùng đã lên tiếng về thương vụ Spider-Man!

What-If-zombies-cuong-phim

‘What If…?’ hé lộ Captain America phiên bản nữ và… zombie?