in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Diễn viên “Deadpool” sẽ phát triển phiên bản Home Alone “người lớn”

stone-alone cuong phim

Dù tham gia các phim hành động, chính sự hài hước của Ryan Reynolds đã mang lại thành công cho anh, như với Deadpool, và anh dùng nó để “viết lại” phim Home Alone kinh điển.

Home Alone sẽ được “viết lại” như thế nào?

Kẻ từ giây phút khoác lên vai diễn Deadpool, sự nghiệp của Ryan Reynolds được thổi thêm luồng gió mới. Dù nhiều dự án phim trong thời gian gần đây là thể loại hành động, khán giả ấn tượng với anh nhiều bởi yếu tố hài hước của nhân vật anh thủ vai. Sắp tới đây, diễn viên này sẽ cùng tham gia vào việc “viết lại” bộ phim Home Alone, nhưng với chút twist.

Ryan-Reynolds cuong phim

Bộ phim mới sẽ có tên là Stoned Alone (stoned có thể được hiểu theo từ ‘dân dã’ Việt Nam là ‘ngáo đá’). Cũng lấy motif tương tự như bộ phim gốc, Stoned Alone có bối cảnh bắt đầu là một thanh niên chừng 20 tuổi lỡ mất chuyến bay của cậu ta. Chính vì thế, cậu ta đã quyết định ở nhà và ‘phê pha’ và ngay lúc đó, nhân vật chính nghe thấy tiếng của ai đó xông vào nhà của mình. Trong cơn ‘phê’ cùng với các ảo giác do thuốc đem lại, chàng trai đã quyết định sẽ bẫy bọn cướp đột nhập để bảo vệ nhà mình.

Sự kết hợp đầy tính hài hước cho phiên bản Home Alone “người lớn”

Một số nguồn tin cho rằng Ryan Reynolds sẽ tham gia vào việc sản xuất, và có thể là thủ một vai trong đó. Thế nhưng, anh có thể không đóng vai chính khi bối cảnh nhân vật chính ở khoảng 20 tuổi. Vì thế, một trong những vai khả dĩ, có khả năng cho anh thể hiện đủ khả năng hài hước của mình, chính là vai một trong hai tên trộm đột nhập vào nhà. Bên cạnh đó, nếu vai còn lại được James Franco hay Seth Rogen đảm nhiệm – hai diễn viên đặc biệt nổi bật với thể loại phim ‘phê pha’ thế này – chúng ta có lẽ sẽ có sự kết hợp hoàn hảo.

James-Franco-Seth-Rogen-cuong phim
Nếu có sự góp mặt của hai cây hài này, bộ phim chắc chắn sẽ siêu “lầy lội”

Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Augustine Frizzell – một đạo diễn đang nổi tại Hollywood với thể loại phim hài, với kịch bản từ hai biên kịch của The Package từ Netflix là Kevin Burrows và Matt Mider.

Một bộ phim remake giống hoàn toàn kịch bản cũ chắc chắn sẽ không đủ hấp dẫn khán giả. Chính vì vậy, nếu Stone Alone giữ được tinh thần của bản gốc, và thêm vào một chút chi tiết “người lớn”, phim có thể hấp dẫn khán giả hơn, nhất là nếu được tung ra trong các kỳ lễ lớn.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

P.S I Love You : Nhìn lại ý nghĩa của những lá thư

tom-cruise-green-lantern-cuong-phim

Nam diễn viên Tom Cruise sẽ lấn sân “siêu anh hùng” của DC?