in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Điên thì có sao” tập 13: y tá trưởng chính là mẹ của Moon-young phẫu thuật thẩm mỹ?

Điên Thì Có Sao – It’s Okay to Not Be Okay vừa kết thúc tập 13 với cao trào khiến người xem không khỏi trầm trồ khi tiết lộ trùm cuối của toàn bộ câu chuyện.

Một trong những phân đoạn được tìm kiếm nhiều nhất trong tập 13 chính là cảnh cuối cùng khi Y tá trưởng xuất hiện với tạo hình giống hệt mẹ Moon Young cùng với chiếc cài áo con bướm.

Điệu cười gây ám ảnh người xem của Y tá trưởng

Thủ vai nhân vật Y tá trưởng của 1 bệnh viện tâm thần, bà Park Haeng Ja đã làm cho khán giả bỏ qua mình khỏi rất nhiều các tập phim. Hầu hết khi xem phim, khán giả chỉ tập trung và nghi ngờ rằng bà Park Ok Ran chính là trùm cuối của mọi chuyện, bà ta có nhiều hành động khiến khán giả hiểu lầm như hát bài hát của mẹ Moon Young, yêu thích tiểu thuyết Phù thủy phương Tây, thậm chí bà ta còn liên tục công kích bố của Moon Young về những câu chuyện trước đây. 

Điệu cười gây ám ảnh người xem của Y tá trưởng

Thế nhưng, đến tập 11 đã giải đáp tình tiết này. Bà Park Ok Ran bất ngờ đến nhà Moon Young để chúc mừng sinh nhật cô và nói rằng bà là một fan hâm mộ của mẹ Moon Young. Sau đêm hôm đó, bà Park Ok Ran bỗng mất tích hoàn toàn. Trùng hợp ngẫu nhiên khi cũng chính hôm đó, Y tá trưởng có cho các điều dưỡng dọn dẹp giường bệnh của Park Ok Ran và khẳng định chắc chắn rằng bà Park Ok Ran không thể về được nữa. Liệu Park Ok Ran đã đi đâu và có phải là đã bị Y tá trưởng giết? 

Khán giả lúc này đã chuyển sang nghi ngờ rằng, bà Y tá trưởng mới là trùm cuối của toàn bộ câu chuyện liên quan đến mẹ Moon Young khi bà liên tiếp có những hành động khác lạ. Bà là người biết rõ tất cả mọi chuyện liên quan đến bệnh nhân. Với chiêu thức mượn gió bẻ măng, bà ta đã lần lượt gây xáo trộn ở bệnh viện và đe dọa cuộc sống của Moon Young? 

Đến cuối tập 13, mọi chuyện dường như đã khá rõ khi có người đã vẽ hình con bướm lên bức tranh của Sang Tae ở bệnh viện. Kèm theo đó là hình ảnh Y tá trưởng với tạo hình giống hệt mẹ Moon Young năm xưa cùng với con bướm trong trí nhớ của Sang Tae đã giết chết mẹ của mình. 

Liệu đây có phải là mẹ của Moon Young đã trở về sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ? Hay là em gái của mẹ Moon Young quay về để trả thù?

Tạo hình Y tá trưởng giống hệt mẹ Moon Young năm xưa
Mẹ Moon Young

Hãy đón xem 3 tập cuối của bộ phim Điên Thì Có Sao – It’s Okay to Not Be Okay được phát sóng vào lúc 19h ( giờ Hàn ) thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh TVN nhé!

Đinh Sỹ – Cuồng Phim

Làm thế nào Tom Cruise có thể gọi vốn 200 triệu đô-la một cách dễ dàng cho bộ phim ngoài không gian của mình?

Búp bê ma Annabelle đã trải qua giai đoạn cách ly tại nhà như thế nào?