Điểm qua 15 chi tiết thú vị trong trailer của ‘Black Widow’ bạn chưa biết

comment-icon
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sau khi kết thúc ‘Infinity Saga’, Marvel sẽ chuẩn bị trở lại với ‘Black Widow’ – khởi động cho Giai đoạn 4 và mở ra một tương lai mới cho MCU.
Trước khi công chiếu, ‘Black Widow’ được cho rằng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian giữa ‘Captain America: Civil War’ và ‘Avengers: Infinity War’. Đoạn trailer đầu tiên vừa tung ra tuần qua cũng hé lộ và khẳng định thêm về một số tình tiết từng được chia sẻ tại SDCC vài tháng trước.

1. Budapest – yếu tố bí ẩn trong quá khứ Black Widow?

Có thể nói, Budapest là một trong những địa điểm quan trọng xoay quanh Black Widow trong MCU.
Trong ‘The Avengers’, Black Widow và Hawkeye đã trò chuyện về việc cách chiến đấu của Chitauri khiến họ nhớ đến Budapest; còn với ‘Avengers: Endgame’ cả hai cũng hồi tưởng lại về việc họ đã “trải qua một chặng đường dài từ Budapest”.
Black-Widow-Budapest-cuong-phim
Chính lời nhận xét đó có thể phần nào khẳng định Budapest là nơi họ gặp nhau lần đầu tiên, hoặc làm việc chung lần đầu; do đó, có lẽ sẽ có những phân cảnh đặc biệt để giải thích về Budapest. Bên cạnh đó, Marvel cũng sẽ giới thiệu thêm một Black Widow khác do Florence Pugh thủ vai, và có thể cô sẽ là người nối tiếp cho Black Widow của Scarlett Johansson qua một sự kiện ở Budapest.

2. Đoạn kết cho hành trình của Black Widow?

Với những phân cảnh từ những bộ phim Marvel trước đây thể hiện các khoảnh khắc đinh của Black Widow trong lịch sử MCU, cùng đoạn hội thoại từ trong ‘Avengers: Endgame’, bộ phim này có thể sẽ khép lại hành trình của nhân vật. Bên cạnh đó, có thể Marvel sẽ muốn mang lại câu chuyện giải thích cho khán giả hiểu được lựa chọn của cô trong ‘Avengers: Endgame’
Avengers-Infinity-War-Captain-America-Black-Widow-cuong-phim
Không những vậy, khi mà các thành viên còn lại xem việc giải cứu thế giới và nhóm Avengers là một công việc, thì với cô đây lại là một cơ hội để “chuộc lại lỗi lầm” – và với cô Avengers là một gia đình mới.

3. Cuộc chạy trốn của Black Widow

Kết thúc ‘Captain America: Civil War’, Natasha bị xem như một kẻ tội phạm trốn tránh pháp luật, nhất là khi cô để Captain America và Winter Soldier trốn thoát. Dường như đoạn trailer muốn ám chỉ đây là điểm xuất phát trong chuyến hành trình của cô, nhưng chúng ta cũng khoan vội tin khi Marvel nổi tiếng với việc đánh lừa người hâm mộ.
Black-Widow-Train-Station-cuong-phim

4. Giao tranh giữa hai Black Widow

‘Black Widow’ sẽ có sự xuất hiện của một nữ điệp viên mới cùng bí danh Black Widow – đó chính là Yelena Bolova. Trong truyện tranh, cô là một nhân vật bí ẩn lên kế hoạch tấn công thành phố Attilan của nhóm Inhumans. Cô còn được Marvel xác nhận là Black Widow kế thừa cho vị trí của Natasha trong chương trình Red Room, và cả hai đã không ít lần đối địch với nhau ngang tài ngang sức.
Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy phong cách cận chiến của cả hai đều giống nhau, cho thấy cả hai đều luyện tập bởi cùng một chương trình, cùng một kỹ thuật và người hướng dẫn.
Battle-of-the-Black-Widows-cuong-phim

5. Bộ trang phục mới của Black Widow

‘Black Widow’ có thể sẽ mang lại một bộ trang phục mới cho Natasha, một chi tiết cũng đã từng được hé lộ tại D23 vừa qua. Bộ trang phục này trông cồng kềnh hơn, và có vẻ như là một loại áo giáp chiến đấu.
Black-Widow-New-Costume-cuong-phim
Các khía cạnh này của bộ phim ‘Black Widow’ dường như được lấy trực tiếp từ miniseries “Black Widow: Deadly Origin”, vốn được coi là nguồn cảm hứng cho cốt truyện của Black Widow trong MCU. Nếu đúng như vậy, đây có thể không phải là một vụ tai nạn máy bay thông thường: miniseries truyện tranh đó bắt đầu với việc với Natasha nắm giữ thành công một chiếc máy bay thử nghiệm bị đánh cắp.

6. Các Black Widow coi nhau là gia đình

Sau cuộc giao tranh với Yelena Belova, Natasha đã nói rằng “Thật tốt khi được gập lại cô em gái.” Đây là dấu hiệu đầu tiên trong đoạn trailer, thể hiện rằng tất cả những cô gái được đào tạo trong chương trình Red Room coi nhau như một gia đình, chăm sóc cho nhau. Sau đó, cô đào tẩu về S.H.I.E.L.D. và không còn nghi ngờ gì việc cô ấy đã cho S.H.I.E.L.D. rất nhiều thông tin có giá trị về chương trình Red Room – và điều này có thể biến cô trở thành kẻ thù và mục tiêu cho các Black Widow còn lại khi quay trở về.
Black-Widow-Yelena-Belova-cuong-phim

7. Hé mở về Phòng Đỏ (Red Room)

Một trong những cảnh quay hấp dẫn nhất trong toàn bộ trailer ‘Black Widow’ có vẻ như là một phòng vận hành bí mật các hoạt động toàn cầu và có lẽ nó chính là Phòng Đỏ. Nếu đúng như vậy thì các màn hình sẽ thể hiện đang có bao nhiêu Góa phụ Đen hoạt động: 16 màn hình có khả năng cho thấy có đến mười sáu nhiệm vụ khác nhau đang được tiến hành ở bất kỳ một thời điểm nào. Điều đáng chú ý là đây có thể có khả năng là một cảnh hồi tưởng, vì sự đào tẩu của Natasha Romanoff về S.H.I.E.L.D. đã buộc Phòng Đỏ phải giảm quy mô hoạt động.
Black-Widow-Operations-Room-cuong-phim

8. “Chúng ta phải quay trở lại nơi tất cả bắt đầu”

Đoạn trailer của Black Widow còn mang lại một nơi dường như là trại quân sự trong một không gian miền núi xa xôi. Câu nói “Chúng ta phải quay trở lại nơi tất cả bắt đầu” ngụ ý mạnh mẽ rằng đây chính là Red Room, cơ sở đào tạo các cô gái trở thành thành viên của Black Widow. Ở hậu cảnh này có một trận tuyết lở quét xuống sườn núi, và dù thật khó để biết liệu điều này có phải do tự nhiên hay là một màn che đậy sự xâm nhập vào Red Room của Natasha.
Black-Widow-Memories-cuong-phim

9. Trang phục màu trắng của Black Widow

Đoạn trailer cũng cho thấy Black Widow mặc trang phục màu trắng, cũng từ miniseries ‘Black Widow: Deadly Origin’. Nó được thiết kế bởi chính chương trình Red Room để giúp các thành viên của họ chiến đấu trong môi trường tuyết, và nó rất phù hợp để cải trang. Bộ đồ này rất quan trọng trong Deadly Origin, nhưng sau đó đã không còn xuất hiện trong truyện tranh nhiều, nhất là khi cá cuộc phiêu lưu của Black Widow trong môi trường tuyết khá ít.
black widow cuong phim

10. Huấn luyện các Black Widow

Một cảnh quay hồi tưởng khác cho thấy các Black Widow cùng nhau luyện tập, tất cả đều theo cùng một kỹ thuật chiến đấu. Đoạn trailer một lần nữa minh họa quy mô tuyệt vời của hoạt động tổ chức, với khoảng 20 cô gái được đào tạo cùng một lúc. Lưu ý mức độ đối xứng ấn tượng, cho thấy Red Room có sự đào tạo bài bản như thế nào. Có khả năng có thể có hàng trăm Góa phụ đen hoạt động trong bóng tối của thế giới MCU.
Black-Widows-Training-cuong-phim

11. Taskmaster

Đoạn trailer cũng mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về Taskmaster. Trong truyện tranh, Taskmaster là một kẻ ám sát thuê, có khả năng bắt chước bất cứ thứ gì hắn nhìn thấy. Nhờ đó, hắn có thể học được phong cách chiến đấu của vô số anh hùng Marvel quan trọng, từ Hawkeye đến Shang-Chi, từ Captain America đến Daredevil. Cho đến bây giờ, danh tính Taskmaster của MCU là một bí ẩn và những người quen thuộc với truyện tranh sẽ có một chút bị bối rối bởi chiếc mặt nạ đeo trong ‘Black Widow’ rất khác với phiên bản truyện tranh. Với năng lực bắt chước và việc sử dụng cung tên, có thể tại thời điểm đó Taskmaster đã gặp mặt Hawkeye.
Taskmaster-Black-Widow-cuong-phim

12. Red Guardian

Người xem cuối cùng cũng có những hình ảnh đầu tiên của Red Guardian – một nhân vật gần như có thể được xem là Captain America của Nga. Trong truyện, Alexei Shostakov là một phi hành gia người Nga, và là câu trả lời của Nga cho đội Avengers ở Mỹ. Trong trailer, có vẻ như Red Guardian đã không hoạt động từ lâu và dường như anh chỉ vừa ra khỏi tù. Chúng ta vẫn chưa rõ liệu Red Guardian có phải là một siêu chiến binh hay không, khi mà Mỹ chưa thể thành công trong việc tái tạo serum của tiến sĩ Abraham Erskine – nhưng có thể Nga đã tìm thấy trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.
Red-Guardian-Black-Widow-cuong-phim

13. Red Guardian là một phần “gia đình” của Black Widow?

Red Guardian trong trailer đã đùa về việc “gia đình của họ” quay trở lại với nhau, trong sự thất vọng của Melina. Dù đây có thể là một trò đùa, nhưng trong truyện Natasha đã kết hôn với Alexei để trốn thoát khỏi cuộc đời gián điệp của mình. Alexei cũng từng giả chết để bắt đầu huấn luyện trở thành Red Guardian.
Black-Widow-Red-Guardian-Family-cuong-phim
Một điều thú vị để khám phá trong bộ phim sẽ là mối quan hệ thực sự giữa nhân vật này và Black Widow của MCU, khi nhân vật có thể không chỉ là một cây hài cho phim mà còn có những khả năng chiến đấu đáng gờm.

14. Melina bí ẩn

Nhân vật Melina bí ẩn do nữ diễn viên Rachel Weisz thủ vai vẫn ẩn chứa nhiều điểm chưa sáng tỏ. Trong truyện, Melina Vostokoff là nữ siêu điệp viên Iron Maiden – và sau này có một mối thú đối với Natasha. Trong MCU, Melina là mộ trong những Black Widow được huấn luyện khoảng 5 lần với Red Room. Bởi vì thế, có lẽ ngoài việc là bộ phim khép lại câu chuyện của Natasha, có lẽ bộ phim sẽ mở ra nhiều thứ liên quan đến chương trình gián điệp này.
Rachel-Weisz-Black-Widow-cuong-phim

15. Cơn bão tuyết ở căn cứ chiến đấu

Chúng ta thấy một đoạn trong trailer chuyển cảnh sang một căn cứ chiến đấu, với một cơn bão tuyết đang nhấn chìm nó. Natasha khi ấy tiếp tục nhảy từ trên một chiếc trực thăng đi xuống. Đây có vẻ sẽ là một cảnh hành động dồn dập nhất trong phim, nhất là với sự nổi bật của nó trong trailer.
Red-Room-Avalanche-Black-Widow-cuong-phim
Khi Natasha nhảy ra khỏi trực thăng, cô đã lao thẳng xuống mặt đất một cách đầy mạo hiểm. Tuy nhiên, có thể bộ giáp cô đang mặc được tích hợp nhiều khả năng đặc biệt như “dù lượn” giống như trong ‘Spider-Man: Far From Home’ – một chức năng có thể hỗ trợ cho hoạt động gián điệp của cô.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0
Đăng nhập
  Mới nhất
  Eternals: Họ là ai trong những câu chuyện thần thoại? (Phần 2)
  Trong Eternals, mỗi nhân vật đều được gọi bằng những cái tên khá quen thuộc....
  Vì sao khán giả vẫn hào hứng với ‘Eternals’ bất chấp giới phê bình?
  Hiếm khi nào chúng ta lại được xem một phim như ‘Eternals’ và nó thật sự là một trải nghiệm độc đáo trên màn ảnh rộng.
  “Dì May” Marisa Tomei chia sẻ rằng gia đình của nữ diễn viên không quan tâm đến việc bà đóng Spider-Man
  Dù được nhiều fan hâm mộ của Nhện Nhọ biết đến, tuy nhiên gia đình...
  Họa sĩ tạo ra nhân vật Thanos chưa từng nghĩ Josh Brolin sẽ đảm nhận vai diễn này
  Họa sĩ Jim Starlin của truyện tranh Marvel chưa từng hình dung về việc nam...
  Dự án Cleopatra của Gal Gadot tìm được đạo diễn mới thay thế Patty Jenkins
  Sau khi đạo diễn Patty Jenkins rời ghế đạo diễn, dự án Cleopatra của Gal...
  Trending
  Eternals: Họ là ai trong những câu chuyện thần thoại? (Phần 2)
  Trong Eternals, mỗi nhân vật đều được gọi bằng những cái tên khá quen thuộc....
  Vì sao khán giả vẫn hào hứng với ‘Eternals’ bất chấp giới phê bình?
  Hiếm khi nào chúng ta lại được xem một phim như ‘Eternals’ và nó thật sự là một trải nghiệm độc đáo trên màn ảnh rộng.
  “Dì May” Marisa Tomei chia sẻ rằng gia đình của nữ diễn viên không quan tâm đến việc bà đóng Spider-Man
  Dù được nhiều fan hâm mộ của Nhện Nhọ biết đến, tuy nhiên gia đình...
  Họa sĩ tạo ra nhân vật Thanos chưa từng nghĩ Josh Brolin sẽ đảm nhận vai diễn này
  Họa sĩ Jim Starlin của truyện tranh Marvel chưa từng hình dung về việc nam...
  Dự án Cleopatra của Gal Gadot tìm được đạo diễn mới thay thế Patty Jenkins
  Sau khi đạo diễn Patty Jenkins rời ghế đạo diễn, dự án Cleopatra của Gal...
  Đừng bỏ lỡ