in

LOLLOL WOWWOW

Điểm lại tất cả những ý tưởng thú vị về ‘Avengers: Infinity War’ mà Marvel không sử dụng.

infinity-war-art-cuong-phim

Sau khi để khán giả chờ đợi, thì ‘Avengers: Infinity War’ cũng làm khán giả thỏa mãn; nhưng đó là còn chưa kể đến một số nội dung Marvel không (hay chưa) sử dụng.

Với sự ra mắt của ‘Avengers: Infinity War – The Art of the Movie’, giờ chúng ta đã biết được một số ý tưởng có thể đã là gì, và chúng khá là hấp dẫn. Không có một bộ phim nào đi theo con đường giống Avengers trong suốt hành trình sản xuất của nó: luôn lèo lái qua những ý tưởng bên lề hay là đường vòng. Các phim bom tấn thường suy nghĩ hết tất cả các loại ý tưởng để xem những gì phù hợp, và điều này thường có thể dẫn đến việc các khái niệm ban đầu cực kỳ khác biệt so với những gì chúng ta thấy trên màn ảnh; nhưng không có nghĩ những thứ bị loại bỏ không phải xuất sắc.

Dưới đây là một số ý tưởng thú vị nhưng chưa được xuất hiện trong MCU.

Bề ngoài của Red Skull khủng khiếp hơn nhiều

Sự tái xuất của Red Skull đã là một trong những chi tiết bất ngờ lớn nhất của bộ phim, nhưng người hâm mộ sẽ thấy khiếp đảm hơn nếu Marvel lựa chọn một tạo hình khác khủng khiếp hơn cho nhân vật này. Các nghệ sĩ concept tạo ra hàng tấn thiết kế khác nhau cho mỗi nhân vật và một số trong số đó thể hiện Red Skull qua một góc nhìn kinh dị hơn rất nhiều. Thay vì khoác bên ngoài một bộ trang phục như Giám ngục, nhân vật sẽ có một vẻ ngoài ma quái hơn: một phiên bản thể hiện khuôn mặt hắn sẽ nứt nẻ và xấu xí, còn một phiên bản khác Red Skull nhăn nheo với một khối u che lấp mắt của hắn – đó có lẽ là hiệu ứng gây ra do các viên đá vô cực.

red-skull-cuong-phim

Spider-Man và “bác sĩ Trang” chiến đấu với Outrider

Trong suốt ‘Infinity War’, Spider-Man và Doctor Strange nằm trong “Đội Vũ trụ” và đứng ngoài trận chiến Wakanda – vì họ phải tập trung chiến đấu trực tiếp với Thanos. Cả hai chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ tên Outrider nào, nhưng một phần của thiết kế cho Infinity War có thể hiện hai người họ có đối đầu với những sinh vật này.

spider-man-cuong-phim

Thế nhưng, thay vì chiến đấu ở Wakanda, có vẻ hình ảnh thể hiện có bối cảnh ở New York khi Black Order đến tìm Strange. Thiết kế cho thấy Nhện một mình chiến đấu với Outrider trong khi Strange bất tỉnh và bị quấn vào một cái kén. Có vẻ như lúc đó Black Order quyết định mang thêm tiếp viện đến Trái Đất.

Spider-Man hóa Nhện đen?

Người Nhện nhận được khá nhiều thiết kế khác nhau cho trang phục Iron-Spider của mình: một số là bản chuyển thể trực tiếp từ những gì trong truyện tranh, một số là những biến thể độc đáo.

black-spider-cuong-phim

Một trong những thiết kế đó là bộ trang phục hoàn toàn đen – điều này sẽ ngay lập tức làm người hâm mộ liên tưởng đến bộ trang phục symbiote. Tuy nhiên, đừng vội kết luận đến mối liên hệ với Venom vì bộ đồ vẫn giống như được chế tạo bởi Stark, chỉ khác về màu đen của nó. Trong khi không liên quan gì đến symbiote, khá thú vị khi biết rằng Marvel đã có ý muốn thử nghiệm với trang phục màu đen – là bộ trang phục mang tính biểu tượng nhất của Spider-Man bên cạnh bộ đồ kinh điển màu đỏ và xanh.

Thor và Rocket chiến đấu với một con rắn khổng lồ

Cuốn sách ‘The Art of Infinity War’ đã thể hiện toàn cảnh bộ thiết kế concept đầu tiên cho bộ ba Thor, Rocket và Groot chiến đấu với một con rắn khổng lồ hai đầu. Với thiết kế đó, rất có thể đó là cách thể hiện của Marvel đối với con vật Midgard Serpent – một con rắn khổng lồ đến mức nó có thể quấn quanh cả hành tinh và được cho là yếu tố mở ra Ragnarok. Dường như hành trình tìm kiếm món vũ khí mới đã được thể hiện theo hướng thần bí hơn là chúng ta được thấy; và lý do nó không được chọn có thể là để đảm bảo tính đồng nhất cho toàn bộ bộ phim.

thor-cuong-phim

Hulk đã tham gia trận chiến tại Wakanda

Hulk gần như không xuất hiện mấy trong ‘Infinity War’, trừ một số ít khoảnh khắc từ ban đầu và sau đó lúc anh từ chối xuất hiện trở lại. Đoạn trailer cũng đã hướng sai người hâm mộ về chi tiết đó khi cho Hulk xuất hiện trong trận Wakanda. Tuy nhiên, thực tế đúng là có một phiên bản trước đó của câu chuyện mà Hulk tham gia chiến đấu.

the-hulk-cuong-phim

Thiết kế cho thấy có một sự khác biệt hoàn toàn về cuộc đối đầu ở Wakanda, khi Hulk không ngại đối đầu với Thanos. Lúc đó đó rất có thể cả Hulk, Captain America, Black Widow, Groot, và Black Panther sẽ giữ Thanos xuống trong khi Thor vung rìu của mình vào ngực hắn – điều mà nhóm của Iron Man đã thực hiện trên Titan.

Thanos giải phóng sức mạnh của Viên đá Linh hồn

Qua một trong những phần hấp dẫn nhất của các thiết kế concept, một trang cho thấy Thanos sử dụng Viên đá Linh hồn chống lại tập hợp các Avengers và đội Vệ binh trên Titan. Hình minh họa cho thấy có hình ảnh nào đó dường như là linh hồn màu cam của mỗi nhân vật bị xé toạc khỏi cơ thể họ. Đó là một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời, nhưng lý do mà nó không được chọn rất có thể vì chi tiết này sẽ biến Thanos trở nên quá mạnh để có thể đối đầu: làm sao để các Avengers sống lại sau khi linh hồn của họ bị xé toạc ra khỏi cơ thể?

thanos-cuong-phim

Bộ giáp của Iron Man biến thành một tên lửa

Tony Stark đã khá bận rộn trước khi cuộc chiến Infinity War xảy ra và đã chế tạo bộ đồ mạnh mẽ nhất cho đến nay. Sử dụng công nghệ nano để tạo ra nhiều loại vũ khí, Iron Man là một trong những nhân vật duy nhất có thể làm Thanos bị thương. Anh đã thể hiện được một số thủ thuật đáng kinh ngạc, nhưng một phần của thiết kế cho thấy tiềm năng của những gì anh vẫn còn có thể làm được: bộ giáp của Iron Man có thể biến anh thành một trái tên lửa. Thiết kế thể hiện tính năng Iron Man với bộ phản lực rất lớn cùng một đầu nhọn giống như mũi của một tên lửa nhô ra khỏi ngực của mình. Ý tưởng có vẻ thể hiện hình dáng mà anh sẽ trở thành khi du hành vũ trụ, tuy vậy nó đã được thay thế bằng các lưỡi dao và súng với hỏa lực lớn hơn.

iron-man-armor-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
stan-lee-black-panther-cuong-phim

Nam diễn viên ‘Black Panther’ ca ngợi cuộc đời Stan Lee bằng một màn biểu diễn.

thor-ragnarok-avengers-4-cuong-phim

Thor sẽ thực sự hy sinh trong Avengers 4 để hoàn thành mạch truyện Ragnarok?