in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Điểm lại 10 khoảnh khắc hoành tráng nhất của các siêu anh hùng trong năm 2019!

Năm 2019 đã mang lại cho chúng ta nhiều bộ phim siêu anh hùng mãn nhãn và hãy cùng điểm lại 10 khoảnh khắc cực ngầu của họ trên màn ảnh rộng nhé.

10. Avengers: Endgame – Captain America Vs. Captain America

Một phân cảnh đặc biệt tuyệt vời trong Avengers: Endgame khi đội Avengers quay trở lại năm 2012 để tìm các viên Đá Vô Cực. Steve Rogers sau đó đã phải đối mặt với chính mình và họ chiến đấu với nhau vì khối Tesseract. Captain America hiện đại cho thấy anh ta trở nên mạnh mẽ và mưu mô như thế nào trong những năm qua. Phân cảnh này khiến cho người hâm mộ thoả mắn khi được nhìn thấy sự phát triển nhân vật của Cap thông qua một trận đấu theo đúng nghĩa đen!

9. Spider-Man: Far From Home – Mysterio tạo ảo giác liên tục cho Spider-Man

Khi Mysterio tung ra những ảo ảnh của mình lên Spider-Man, Peter đã phải chứng kiến tất cả mọi thứ từ một thây ma Iron Man đến một đội quân Người Nhện tấn công Mary Jane Watson,…. Đó là một màn trình diễn đáng sợ về sức mạnh của Mysterio và khả năng thực sự chạm vào tâm trí Người Nhện, cho Peter thấy nỗi sợ hãi lớn nhất của mình khi anh ta cố gắng tự mình đối phó với chúng.

8. Glass- Mr.Glass thực hiện kế hoạch chủ đạo của mình.

glass-review-cuong-phim

Glass năm nay có sự tham gia của Samuel L. Jackson trong vai Mr. Glass, Bruce Willis trong vai David Dunn và James McAvoy trong vai The Beast từ bộ phim kinh dị tâm lý Split. Glass đã đưa các nhân vật này đến với nhau trong một cuộc đấu độc đáo giữa anh hùng và nhân vật phản diện. Bản thân cuộc chiến cuối cùng cũng rất gay cấn khi Dunn và Beast đều phải đối mặt với kết cục của mình. Tiết lộ cuối cùng về kế hoạch của Mr. Glass, đã cho thế giới thấy sự tồn tại của các siêu anh hùng trong thế giới thực, đưa ra sự kết thúc loạt phim theo cách mà Shyamalan cho rằng là hoàn hảo.

7. Shazam! – Shazam học được cách để bay!

shazam cuong phim

Shazam! là câu chuyện khởi nguồn mới mẻ của người anh hùng cùng tên, có cảm giác như sự giao thoa giữa hai phim SupermanBig. Điều thú vị nhất khi xem bộ phim này là được chứng kiến một Billy Batson trẻ tuổi phát hiện siêu năng lực với hình dạng lúc trưởng thành của mình với người bạn cuồng anh hùng, Freddy Freeman. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất là khi Shazam biết mình có thể bay trong cuộc đối đầu đầu tiên với Dr,Sivana. Toàn bộ bộ phim được xây dựng để dẫn tới phát hiện phi thường này. Biết bay làm cho nhân vật siêu anh hùng của Billy trở thành một điều kỳ diệu thực sự và từ đó có thể chiến đấu với Dr,Sivana và Bảy tội lỗi chết người của hắn.

6. Dark Phoenix – Magneto chiến đấu cùng với các đồng đội thêm một lần nữa!

magento sieu anh hung cuong phim

Dark Phoenix tuy là một bộ phim vô cùng thất vọng đối với người hâm mộ X-Men nhưng không phải toàn bộ các cảnh quay của phim đều yếu kém. Phân cảnh nhóm X-Men chiến đấu với kẻ địch siêu nhiên ngoài hành tinh thật sự rất hấp dẫn khi Storm, Cyclops, Beast và Magneto sẽ phát huy hết sức mạnh đột biến của họ theo cách mà chúng ta chưa bao giờ thực sự thấy trong một bộ phim X-Men nào. Thật tệ khi phần còn lại của bộ phim lại không đủ đô để xứng với sự hoành tráng của phân cảnh này!

5. Spider-Man: Far From Home – Peter Parker đánh bại Mysterio tại London

spider man cuong phim

Một phân cảnh hoành tráng khác trong Spider-Man: Far From Home là khi người anh hùng của chúng ta chiến đấu với Mysterio một lần nữa trên cầu London khi Quentin Beck cố gắng dàn dựng kế hoạch lớn của mình. Mysterio là một nhân vật phản diện đáng gờm cho một Peter Parker trẻ tuổi phải đối mặt. Cuối cùng, Nhện Nhọ đã “chơi khăm” lại Beck và giành chiến thắng. Tuy vậy, Quentin Beck vẫn tung ra kế hoạch cuối cùng của mình, tiết lộ thân phận thật sự của Nhện Nhọ khiến người hâm mộ bất ngờ và rất mong chờ phần phim tiếp theo.

4. Avengers: Endgame – Captain America sử dụng búa của Thor

Captain America đã có một khoảnh khắc cực phê khác trong Avengers: Endgame. Captain đã trở nên xứng đáng với búa Thor trong một cảnh quan trọng khi Iron Man, Thor và Cap đang cố gắng hạ gục Thanos, một lần nữa. Mọi người xem rạp đều há hốc mồm hoặc reo hò cổ vũ khi Cap cầm Mjölnir. Đây là phân cảnh hết sức xúc động cho những người dõi theo MCU từ lâu và giờ họ đã được thoả mãn.

3. Captain Marvel – Carol Danvers tung ra sức mạnh thật sự của mình

Captain-Marvel-cuong-phim

Khán giả cũng được giới thiệu với Captain Marvel toàn năng vào đầu năm nay, ngay trước Avengers: Endgame. Brie Larson trong vai Carol Danvers đã có rất nhiều khoảnh khắc nổi bật trong Captain Marvel và điều rõ ràng nhất là khi cuối cùng cô cũng biết được quá khứ của mình và thoát khỏi sự ràng buộc về năng lực, sự giải phóng sức mạnh đã khiến mọi người sửng sốt. Đó là khi mà chúng ta biết rằng Avengers có thể sử dụng sự giúp đỡ của cô chống lại Thanos!

2. Shazam! – Gia đình Shazam cùng nhau chiến đấu.

shazam sieu anh hung family cuong phim

Khoảnh khắc làm hài lòng đám đông nhất của Shazam! chắc chắn là khi Billy Batson chuyển sức mạnh của mình cho những thành viên còn lại của gia đình và họ cũng được đắm mình trong vinh quang khi trưởng thành và có sức mạnh siêu phàm. Phân cảnh là hiện thân của thông điệp của bộ phim gửi gắm để Billy chấp nhận sự giúp đỡ từ gia đình mới của anh ấy. Người hâm mộ hy vọng phần phim Shazam! 2 được công bố gần đây sẽ có thêm nhiều cảnh như thế này nữa.

1. Avengers: Endgame: Avengers Assemble!

avengers-endgame-finabattle-charge cuong phim

Khoảnh khắc hoành tráng nhất trong năm nay không gì khác ngoài trận chiến cuối cùng của nhóm The Avengers với Thanos. Được nhìn thấy tất cả các siêu anh hùng từ trước tới nay tập hợp và cùng nhau đánh Thanos là điều mà bất kì người hâm mộ Marvel nào luôn mong muốn và nhà sản xuất cũng đã không làm phụ lòng họ khi phân cảnh này vô cùng hoành tráng và mãn nhãn, xứng đáng với một trận chiến cứu lấy Trái Đất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Keanu Reeves đã chính thức đi vào luyện tập cho bộ đôi siêu phẩm “The Matrix 4” và “John Wick 4”

mat biec cuong phim

Phải chăng vì mê mẩn tiểu thuyết nên chúng ta đã quá khắt khe với “Mắt Biếc”?