in ,

LikeLike LoveLove

Đi xem “Incredibles” còn được xuýt xoa với phim ngắn “Bao” siêu dễ thương!

Screen_Shot_2018_04_12_at_2.44.28_PM.0 (1)

Phim ngắn “Bao” với bé bánh bao cực kì đáng yêu và câu chuyện tình mẫu tử cảm động hứa hẹn sẽ làm cho khán giả cực kì ấn tượng. 

Việc trình chiếu một bộ phim ngắn mở đầu cho một tác phẩm đã trở thành truyền thống của Disney và Pixar từ xưa tới nay, như một lời khẳng định ngầm tài năng chế tác nhiều bộ phim đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như nét riêng của từng phim. Đây chính là thế mạnh lớn nhất của Pixar.

baoheader

Bộ phim hoạt hình chỉ vỏn vẹn 7 phút được đạo diễn bởi Domee Shi, nữ đạo diễn châu Á đầu tiên của Pixar, sẽ chiếu trước tác phẩm Incredibles 2. Với nội dung xoay quanh câu chuyện một em bé bánh bao dễ thương, Bao sẽ nhanh chóng đưa khán giả đi từ thích thú, vui vẻ đến ấn tượng và cực kì cảm động.

Screen_Shot_2018_04_12_at_2.44.28_PM.0

Bao lấy bối cảnh một gia đình “thuần” châu Á gồm đôi vợ chồng trung niên cùng chia nhau một mảnh không gian đơn sơ sau khi cậu con độc nhất của mình bỏ ra ngoài ở riêng. Người chồng bận rộn với công việc, người vợ ở nhà nội trợ. Một ngày đẹp trời, bà vợ làm điểm tâm cho chồng ăn. Bà quyết định làm món bánh bao hấp cho chồng nhưng bà không ngờ khi xếp những chiếc bánh bao vào đĩa hết rồi, chỉ còn lại một chiếc cuối cùng thì đột nhiên chiếc bánh này “biến hình” thành một em bé bánh bao siêu đáng yêu !

_100833933_bao_right

Sự xuất hiện của bé Bao tưởng chừng sẽ là nỗi an ủi cho sự trống trải bên trong trái tim của người cha người mẹ có con xa nhà, thế nhưng sau đó câu chuyện không đơn giản như vậy nữa. Ẩn sâu trong bộ phim hoạt hình tưởng chừng chỉ dành cho trẻ con này là cả một thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Unfriended : Dark Web” thả thính khiến fans vừa sợ vừa háo hức!

16th Annual VES Awards, Inside, Los Angeles, USA - 13 Feb 2018

Chủ tịch Marvel Studios :”Chỉ cần người hâm mộ, chẳng cần Oscar”