in ,

LoveLove WOWWOW

“Deadpool” Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong ‘Hobbs & Shaw’ của thương hiệu ‘The Fast And The Furious’?

hobbs-shaw-ryan-reynolds-cuong-phim

‘Hobbs & Shaw’ hứa hẹn mở rộng thêm cho ‘The Fast and the Furious’ với một dàn nhân vật hoàn toàn mới mẻ cùng các tên tuổi lớn.

‘Hobbs & Shaw’ sẽ quy tụ nhiều gương mặt nổi bật

Mùa hè này sắp trở nên nóng hơn, nhanh hơn, nguy hiểm hơn và hào hứng hơn khi trong chỉ hai tháng nữa ‘Hobbs & Shaw’ sẽ ra mắt với bộ ba Dwayne Johnson, Jason Statham và Idris Elba hứa hẹn đưa thương hiệu ‘The Fast and the Furious’ lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Và có vẻ như sẽ có thêm một vài ngôi sao nữa tham gia vào dự án phim này. Theo một vài tin gần đây, Keanu Reeves có thể xuất hiện ở cuối phim trong một cảnh after-credit. Không chỉ vậy mà giờ đây, dường như sẽ có một tên tuổi lớn nữa tham gia vào tựa phim này.

Keanu-Reeves-Hobbs-and-Shaw-cuong-phim

Theo trang We Got This Covered từ một nguồn đáng tin cậy rằng không ai khác ngoài Ryan Reynolds đã tham gia vào thương hiệu ‘The Fast and the Furious’, cụ thể là ‘Hobbs & Shaw’ sắp tới. Anh sẽ vào vai một điệp viên CIA từng đối đầu với Hobbs và cũng là người kêu gọi Hobbs giúp anh ta ngăn chặn nhân vật siêu chiến binh của Elba.

‘Hobbs & Shaw’ sẽ nâng tầm hành động cho thương hiệu ‘The Fast and the Furious’

‘Hobbs & Shaw’ dường như sẽ là một phần phim khủng nhất, dữ dằn và hài hước nhất của thương hiệu tốc độ này cho đến nay; và không nghi ngờ gì khi Ryan Reynolds sẽ mang điều này lên thêm một nấc nữa.

Hiện tại những phấn khích xoay quanh ‘Hobbs & Shaw’ đang ngày một nhiều, nhất là với vai diễn siêu chiến binh của Elba. ‘Hobbs & Shaw’ sẽ mang lại một sự phối hợp tuyệt vời, bên cạnh những chi tiết thiết kế set mang lại những cảnh hành động cường độ cao nổi bật trong thương hiệu tốc độ này.

hobbs-shaw-cuong-phim

Vai trò của Reynolds trong bộ phim này như thế nào, và liệu anh có tham gia thêm những phim về sau của thương hiệu này hay không, có lẽ chúng ta phải chờ những thông tin xung quanh ‘Hobbs & Shaw’ khi phim ra rạp vào ngày 2 tháng 8.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Batman-New-Movie-Robert-Pattinson-cuong-phim

5 cốt truyện trinh thám của Người Dơi ‘The Batman’ nên khám phá

dark phoenix cuong phim

“Dark Phoenix” được dự báo là bộ phim có doanh thu thấp nhất trong cả loạt phim “X-Men”!