in ,

LoveLove WOWWOW

Deadpool là nhân vật X-Men duy nhất sẽ không bị Disney làm lại?

X-Men-Deadpool-cuong-phim

Sau thương vụ Disney/ Fox, có vẻ như Deadpool sẽ là nhân vật duy nhất được giữ lại trong khi toàn dàn X-Men còn lại sẽ được làm mới toàn bộ.

Tương lai của X-Men và X-Force không rõ ràng sau sự sát nhập

Nhân vật phản anh hùng Deadpool của Ryan Reynolds trong bộ phim cùng tên sẽ là nhân vật duy nhất trong loạt phim X-Men của Fox được kì vọng không bị Disney làm lại khi thỏa thuận đã kết thúc. Twentieth Century Fox lần đầu tiên ra mắt loạt phim X-Men của họ vào năm 2000. Trong gần hai thập kỷ kể từ đó, hãng phim đã hoàn thành bộ ba X-Men ban đầu, phát hành thêm ba phim ngoại truyện về Wolverine của Hugh Jackman thủ vai chính, cũng như khởi động lại toàn bộ thương hiệu với loạt phim tiền truyện riêng . Hơn nữa, năm 2016 Fox đã phát hành bộ phim Deadpool đầu tiên, được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận tích cực, và trở thành một trong những bộ phim X-Men thành công nhất về mặt tài chính.

deadpool_2_xforce cuong phim

Tuy nhiên, khi những báo cáo đầu tiên về việc Disney đang dự định mua lại các tài sản phim và truyền hình của Fox, bao gồm các nhân vật trong Marvel Comics mà Fox sở hữu, được đưa ra, tương lai điện ảnh của nhóm X-Men và Deadpool đã bị đặt dấu nghi vấn. Giờ đây, khi thỏa thuận giữa Disney và Fox đã kết thúc, vẫn còn nhiều người hâm mộ thắc mắc về tương lai của các nhân vật X-Men về sau. Vẫn còn hai bộ phim X-Men của Fox sẽ được phát hành: Disney sẽ tiếp quản việc marketing và phân phối của ‘Dark Phoenix’ còn tương lai của ‘New Mutants’ thì chưa rõ ràng. Tuy nhiên, bất kể hai bộ phim này sẽ như thế nào, có vẻ như các diễn viên sẽ không tiếp tục xuất hiện và chỉ có mỗi nhân vật Wade Wilson của Ryan Reynolds sẽ được chuyển qua Disney.

Trước khi thỏa thuận của Disney và Fox chính thức có hiệu lực, THR cũng đã có tin tức cập nhật về cá nhân vật X-Men của Fox khi mà giờ đây họ đã thuộc sở hữu của Disney và Marvel Studios. Theo đó, Deadpool của Reynolds sẽ là nhân vật X-Men duy nhất được kỳ vọng sẽ di chuyển hoàn toàn sang Disney, còn các nhân vật còn lại cho màn ảnh rộng sẽ được tuyển diễn viên mới và cung truyện thay đổi.

Deadpool và các bộ phim liên quan đến anh vẫn sẽ được phát triển

Như vậy, ‘Dark Phoenix’ sẽ là bộ phim X-Men cuối cùng có dàn siêu anh hùng hiện tại. Bộ phim kết hợp nhóm X-Men được giới thiệu lần đầu tiên từ ‘X-Men: First Class’ với thế hệ anh hùng mới được giới thiệu trong ‘X-Men: Apocalypse’, như Jean Grey của Sophia Turner thủ vai. Hơn nữa, dường như cả bộ phim ‘New Mutants’ cũng sẽ không bao giờ có phần tiếp theo vì các nhân vật và cốt truyện sẽ được Disney khởi động lại. Đối với gã đánh thuê nhiều chuyện Deadpool, Giám đốc điều hành của Disney Bob Iger đã tuyên bố nhiều lần hãng phim có hứng thú thực hiện thêm nhiều phần tiếp theo, vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có thể sẽ được thưởng thức các bộ phim như ‘X-Force’ và ‘Deadpool 3’ như được công bố trước đây.

X-Men-Dark-Phoenix-Deadpool-cuong-phim

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rắc rối một chút nếu Disney muốn kết hợp Deadpool của Reynolds vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Sự hài hước và chi tiết bạo lực được xếp hạng R của ‘Deadpool’ khó mà dung hạp với nhịp PG-13 của MCU, vì vậy nếu Reynolds muốn xuất hiện trong loạt phim lớn này, Deadpool sẽ cần được tiết chế lại. Tất nhiên, đoạn cắt phân loại PG-13 của ‘Deadpool 2’, ‘Once Upon A Deadpool’ cũng phần nào chứng minh nhân vật này cũng có thể và người hâm mộ có thể sẵn sàng đánh đổi những chi tiết phân loại R, nếu điều đó có nghĩa Wade Wilson được tham gia cùng nhóm Avengers. Tuy nhiên, vẫn còn vấn đề về sự kết nối liên tục. Marvel Studios sẽ phải tìm cách giới thiệu nhân vật của Reynolds vào trong MCU hiện tại mà không phá vỡ tính liên tục (mặc dù, có thể nói, hãng phim có thể chỉ cần tập trung vào tính liên tục của mạch phim hiện tại họ tạo ra, thay vì các phim ‘Deadpool’ trước đó của Fox).

Mặc dù bây giờ chúng ta biết thêm một chút thông tin về những gì sẽ xảy ra với X-Men sau thỏa thuận của Disney/Fox, nhưng vẫn còn một số khía cạnh nhất định chưa rõ ràng. Ít nhất, người hâm mộ có thể yên tâm khi biết ‘Deadpool’ của Reynolds sẽ xuất hiện với Marvel – ngay cả khi không có nhân vật X-Men nào khác sẽ tham gia cùng anh.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

avengers-endgame-x-men-post-credit-cuong-phim

Phải tới năm 2021, người hâm mộ mới được xem phiên bản X-Men đầu tiên dưới thời Disney!

the flash cuong phim

Liệu nam diễn viên “The Flash” có thật sự là nhà biên kịch mà phim “The Flash” cần?