in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Deadpool chia sẻ hình ảnh cảm động của Wolverine với #10YearChallenge

deadpool-wolverine-cuong-phim

Một trong những nhân vật tham gia vào xu hướng chia sẻ ảnh 10 năm trên mạng chính là Deadpool và hình ảnh anh chia sẻ làm nhiều fan Marvel xúc động.

 

Deadpool tiếp tục ‘troll’ Wolverine với meme trên Twitter

Tài khoản Twitter chính thức cho thương hiệu Deadpool mới chia sẻ một tấm ảnh gần đây tham gia vào xu hướng chia sẻ ảnh 10 năm trên mạng xã hội. Thế nhưng, tấm ảnh anh sử dụng vẫn tiếp tục là một hình ảnh của nhân vật X-Men quen thuộc: Wolverine; và hai tấm ảnh được sử dụng một đến từ bộ phim ‘X-Men: Origins: Wolverine’ còn một chính là tấm ảnh ngôi mộ của anh trong bộ phim ‘Logan’ gần đây.

wolverine-10-years-cuong-phim

Kết quả là hình ảnh này mang lại người theo dõi sự vui buồn lẫn lộn, và rõ ràng đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Deadpool đùa giỡn với nhân vật của X-Men. Dù người hâm mộ đã nhiều lần nghĩ rằng một ngày nào đó họ có thể sẽ cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh, nhưng có vẻ như điều đó vẫn còn là khá xa vời và những gì chúng ta thấy được sẽ chỉ là những lần nhắc nhau trên meme như thế này.

Wolverine có thể tham gia MCU, nhưng có thể sẽ không do Jackman đóng

Hugh Jackman đã từng giải thích trong một buổi phỏng vấn “Ryan vẫn rất cố gắng, khi cậu ta cứ nhắc lại với tôi theo nhiều kiểu cách và loại hình khác nhau. Tôi cũng đã nói ‘Tôi không nghĩ rằng thật sự cả thế giới muốn nhìn thấy Deadpool và Wolverine cùng với nhau’ Có lẽ chỉ là một cảnh cameo trong ‘Deadpool’? Tôi nghĩ Deadpool đã theo đuổi điều này quá lâu rồi.”

Ở một mức độ nào đó, điều này cũng khá phù hợp với những lời nhận xét mà trước giờ Jackman vẫn đã phát biểu, khi anh thường xuyên khẳng định đã qua dịp mà sự kết hợp của Deadpool và Wolverine sẽ mang lại thành công.

Avengers-Mcu-Hugh-Jackman-No-Wolverine-cuong-phim
Hugh Jackman từng nghĩ đến việc Wolverine xuất hiện cùng nhóm Avengers

“Trong cả 17 năm tôi cũng nghĩ đến việc nếu như Wolverine tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel là rất thú vị. Tôi cũng muốn chứng kiến sự kết hợp giữa Iron Man, Hulk và cả Wolverine và cứ mỗi lần tôi xem một phim Avengers, tôi có thể thấy được Wolverine cùng tham gia với cả đội. Nhưng rồi tôi lại suy nghĩ “Nó sẽ không bao giờ xảy ra”. Thật thú vị khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy tin tức về điều đó – chỉ là khả năng nó sẽ xảy ra và rõ ràng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra – tôi đã kiểu “Chờ đã!” nhưng rồi lại nghĩ, thật không may là ‘tàu đã ra khơi’ đối với tôi, nhưng cho những người khác tôi muốn thấy Wolverine tham gia vào MCU.”

Dù sao đi nữa có vẻ như một sự kết hợp giữa Deadpool và Wolverine nếu có xảy ra sau khi Marvel Studios mua 20th Century Fox, sẽ không có sự góp mặt của Hugh Jackman.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ac nhan kinh di 10 nam cuong phim

Các ác nhân phim kinh dị đã thay đổi thế nào sau 10 năm ra mắt khán giả

avengers-4-reshoot-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ ráo riết hoàn tất những công đoạn quay lại cuối cùng