in

Deadpool bị Iron Man từ chối thẳng thừng khi xin gia nhập đội Avengers

Tài tử Ryan Reynolds nổi tiếng với vai diễn Deadpool đã có ý định muốn tham gia vào Avengers, tuy nhiên anh đã bị chính Iron Man viết một bức thư ngắn gọn để từ chối phũ phàng.

Avengers: Infinity War đang khuynh đảo các phòng vé trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà có lẽ, một nhân vật có tính cách “lầy lội” khác cũng thuộc vũ trụ Marvel, đã ngỏ ý xin… tham gia vào nhóm Avengers để thơm lây. Và không ai khác, đó chính là Deadpool.

Cụ thể, anh chàng diễn viên tính tình hài hước đang thủ vai Deadpool, Ryan Reynolds, đã chia sẻ trên Twitter rằng mình có ý muốn xin tham gia vào biệt đội Avengers để cùng “trừ gian diệt bạo”. Tuy nhiên, anh đã bị Tony Stark – một nhân vật cũng lầy lội không kém, từ chối thẳng thừng bằng một bức thư:

Thư từ chối của Tony Stark gửi đến Deadpool (Ryan Reynolds) sau khi anh chàng này bày tỏ ý định muốn tham gia nhóm Avengers

Có thể thấy, trong thư có viết: “Không. Hoàn toàn không. Đi mà làm phiền giáo sư X đi. Không đâu nhé”. Cuối thư, Deadpool còn mô phỏng không-thể-nào-sang-hơn của Tony Stark siêu độc!

Pha “xin xỏ” này của Deadpool đã khiến cộng đồng mạng được một phen thích thú. Sau khi đăng tải, Tweet của tài từ Reynolds đã nhận được tới hơn 315.000 lượt thích và 80.000 lượt chia sẻ.

Không biết, liệu Deadpool khi được chấp nhận vào nhóm Avengers thì sẽ như thế nào nhỉ? Chắc có lẽ, Infinity War phần 2 sẽ trở thành một… bộ phim hài mất!

Theo Hieu.D – GenK

Tham khảo Unilad

“Maleficent 2” đổi đạo diễn, hé lộ thêm diễn viên mới.

“Alita : Thiên Thần Chiến Binh” chưa công chiếu nhưng sẽ có phần tiếp theo?