in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

‘Deadpool 2’ khiến nhân vật khó lòng xuất hiện ở MCU?

Không phải do những câu nói thô lỗ, hay các hành động thô tục của anh, mà là một chi tiết trong ‘Deadpool 2’ làm nhân vật khó bước vào MCU.

Deadpool được fan trông chờ xuất hiện trong MCU

Nằm chung nhà Chuột, Vũ trụ Điện ảnh Marvel được biết đến với tính chất thân thiện với gia đình và những hình ảnh không tì vết. Vì thế liệu trong MCU sẽ có chỗ cho Deadpool – một trong những cái tên mang tính cà khịa nhất của Marvel – xuất hiện bên cạnh các siêu anh hùng khác?

Deadpool đã được Fox ra mắt khá thành công tại phòng vé và cả với giới phê bình trong hai siêu phẩm dán mác R từ 2016. Đầu năm nay, với việc thương thảo mua lại Fox thành công, gã đánh thuê lắm mồm này có thể sẽ về dưới trướng của Disney – và nhiều người hâm mộ đang đón chờ nhân vật này sẽ trở lại như thế nào.

deadpool_2_xforce cuong phim

Mới vừa đây, có một người hâm mộ đã đưa ra một lập luận giả thuyết cho rằng có thể Deadpool sẽ không thể xuất hiện trong MCU bên cạnh cả đội; đó là do tình tiết trong ‘Deadpool 2’ và thú vị hơn nữa, là cả do cốt truyện phức tạp trong ‘Avengers: Endgame’ của anh em Russo.

Sự kiện trong ‘Deadpool 2’ khiến nhân vật khó bước chân vào MCU

Đăng trên diễn đàn Reddit, người hâm mộ u/Joonicks đang nhắc đến chính tình tiết chính mang lại ‘Deadpool 2’: Deadpool và Cable đã thay đổi thành công quá khứ khi quay trở lại ngăn chặn cậu bé Russell Collins không trở thành Firefist và giết hại gia đình Cable.

julian-dennison-deadpool-2-cuong-phim

Chi tiết này mâu thuẫn trực tiếp với các quy tắc du hành thời gian được nhắc đến trong ‘Avengers: Endgame’. Trong Endgame, Ancient One đã giải thích cho Bruce Banner chi tiết khi du hành thời gian sẽ tạo ra dòng thời gian thay thế khác, tha vì ảnh hưởng trực tiếp đến chính tương lai thực tại của người du hành. Do đó mọi thứ liên quan đến du hành thời gian của Deadpool sẽ đi ngược với những gì MCU mang lại.

the-ancient-one-deadpool-cuong-phim

Do vậy, người dùng Joonicks cho rằng Deadpool tồn tại ở một thực tại khác với các quy luật tự nhiên khác hẳn so với MCU. Như vậy liệu còn “cửa” nào để Deadpool bước vào MCU?

Deadpool còn cách nào để tham gia vào MCU?

Dù có vẻ đối nghịch như vậy, nhưng Deadpool là một nhân vật cũng khá đặc biệt trong Marvel: anh có thể dễ dàng đi vào chiều không gian thứ tư khi phá bỏ khung truyện tranh và tự do hành động hoặc tương tác với chính cả người đọc. Bên cạnh đó, trước đây nhiều nhà phê bình cũng chỉ ra việc Captain America quyết định ở lại trong quá khứ cũng có khả năng mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng – thậm chí là yếu tố khởi động Đa vũ trụ của Marvel. Đó có thể là yếu tố chính yếu trong việc giới thiệu Deadpool vào MCU.

Deadpool-Xmen-Apocalypse-cuong-phim
Deadpool và nhóm X-Men rất có thể chỉ xuất hiện khoảng Phase 5 của MCU

Bên cạnh đó, rất có thể Marvel và Disney sẽ chọn việc giới thiệu Deadpool vào MCU theo cách hoàn toàn mới mẻ của họ và sẽ không có một chút liên quan gì đến tuyến truyện cũ của Fox. Dù gì đi nữa, ngoài Ryan Reynolds là diễn viên duy nhất trong số các diễn viên Fox tuyển chọn được phần nào xác nhận quay trở lại vai diễn của mình.

Chưa kể, Kevin Feige cũng đã chia sẻ rất có thể nhóm X-Men sẽ chưa xuất hiện cho đến mãi sau 2025 – rất có thể lúc đó chúng ta đều đã quá bị cuốn hút vào những diễn biến mà Phase 4-5 của Marvel mà lại mà không còn liên tưởng gì đến sự kiện từ phiên bản của Fox nữa.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Hơn 1000 đô-la sẽ được trao cho ai xem hết 13 bộ phim kinh dị của Stephen King trước Halloween!

Joker-Joaquin-Phoenix-Weight-Loss-52-Pounds-Todd cuong phim

Bị hỏi một câu quá nhạy cảm, “Joker” Joaquin Phoenix phải bỏ ngang buổi phỏng vấn!