deadpool-2-header
in

“Deadpool 2” chiếm trọn cảm tình của các nhà phê bình, gây bão Rotten Tomatoes!

Những review đầu tiên cho “siêu bựa phẩm” “Deadpool 2” từ các nhà phê bình và khán giả trên Rotten Tomatoes rất tích cực, với số điểm ra mắt là 85%, dự kiến bộ phim sẽ còn tăng thành tích và cả doanh thu trong những ngày tiếp theo. 

Sau thành công của phần 1, Fox “thừa thắng xông lên” làm tiếp “Deadpool 2” với nội dung hấp dẫn và đầu tư hoành tráng hơn hẳn. Trong bộ phim này, gã quái nhân Deadpool sẽ tập hợp một đội của riêng mình mang tên The X Force để đối đầu với một ác nhân mang tên Cable và hoàn thành nhiệm vụ “bất đắc dĩ”. Trên con đường tập hợp team và chiến đấu với Cable, đương nhiên sẽ không thiếu những khoảnh khắc dở khóc dở cười và sau tất cả Wade Wilson sẽ lại có những trải nghiệm thú vị và một cuộc phiêu lưu “khó quên”.

Cùng xem thử những điều mà các nhà phê bình và khán giả nói về “Deadpool 2” nhé :

“Không liên kết hay được “build-up” trên nền tảng bộ phim đầu tiên, Deadpool 2 tự thân biến mình thành một hit với nội dung mới mẻ hoàn toàn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim bựa và hài hước, bạn sẽ cực kì tận hưởng “bựa phẩm” này, nhưng bất cứ ai không quen thuộc với dòng phim này sẽ khó có thể cảm thấy bộ phim này hay.”

  • Alonso Duralde – The Wrap

acd3ff7b68a476279303f3777c446b91e653e2b5

“Deadpool 2 đã đẩy cảm xúc lên một tầm cao mới, những rủi ro của bộ phim không hề tạo cảm giác nguy hiểm mà luôn tồn tại sự hài hước trong đó. Nếu định hướng đây là một bộ phim hài hành động, Deadpool 2 đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình.”

  • Rafer Guzman – Newsday

d3

“Mặc dù có khuynh hướng nổi loạn và sáng tạo rất nhiều, Deadpool 2 vẫn đóng vai trò như một phiên bản chuyển thể từ truyện tranh khá sát. Tôi nghĩ đây là một điều đáng khen.”

  • Peter Travers – Rolling Stone

“Siêu bựa và siêu bất ngờ.”

  • Mick LaSelle – SanFrancisco Chronicle

deadpool-2

“Deadpool 2 chính là một “quân cờ” thông minh và cũng mạo hiểm của Hãng Twentieth Century Fox.”

  • Dominick Suzanne Mayer – Consequence of Sound

“Hoành tráng hơn, đen tối hơn, hài hước hơn, và nhiều hơn thế nữa, Deadpool 2 còn đỉnh hơn cả những gì tôi tưởng tượng.”

  • Travis Hopson – Punk Drunk Critics

Deadpool-2-Fox

“Bộ phim như thể đại diện cho một trái tim tan nát, đẫm máu, nhưng vẫn đập mạnh mẽ và mãnh liệt.”

  • Mark Keizer – CineGod.com

“Tốt hơn so với phần đầu tiên nhiều. Hài hước hơn, hành động tốt hơn và cốt truyện hay hơn. Ryan Reynolds lại gây thương nhớ rồi.”

  • Fico Cangiano – CineXpress

deadpool-2-header

“Bộ phim không chỉ khẳng định thành công trong phần đầu tiên mà còn  mang đến những trải nghiệm phim thú vị và thỏa mãn hơn trong Deadpool 2.”

  • Molly Freeman – ScreenRant

“Deadpool 2 có nhiều sự hài hước phù hợp, dễ hiểu hơn. Tôi nghĩ “siêu bựa phẩm” này sẽ còn phát triển hơn trong tương lai với nhiều phần phim khiến cho khán giả phải hét lên mất.”

  • Huge Armitage – Digital Spy

“Deadpool 2” sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 16/5/2018.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Rotten Tomatoes

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

16 màn hóa trang “ảo tung chảo” nhất từ trước đến nay của các diễn viên nổi tiếng

ben-affleck-batman-getty-dc

Hết ý định từ bỏ vai Batman, giờ Ben Affleck lại đổi ý muốn quay lại?