deadpool 2 c cuong phim
in

“Deadpool 2” bất ngờ bị chê tơi tả nhưng các fans ruột không thèm quan tâm !

Fox đã tổ chức một cuộc thử nghiệm ra mắt Deadpool 2 vào cuối tuần qua và đa số các phản hồi khá tiêu cực, thậm chí có người còn thẳng thừng nhận xét bộ phim là một “mớ hỗn độn”.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn thông tin này đến từ các nguồn ẩn danh và đây là tất cả những tin đồn không chính thống vào thời điểm này. Thêm vào đó, những người xem tại buổi chiếu thử đều phải ký một thoả thuận không tiết lộ, trong đó cấm họ nói về việc tiết lộ nội dung bộ phim.

deadpool 2 cuong phim

Blogger Jeremy Conrad đã đưa Twitter vào cuối tuần để thông báo rằng một người bạn  thân của anh ấy đã tham gia buổi xem thử Deadpool 2 và tiết lộ rằng, bộ phim không được như kì vọng. “Khoảng 30 phút đầu tiên của bộ phim, cốt truyện cứ lan man và đưa mọi người đi ra xa dần trọng tâm, và một lần nữa, bộ phim lại lãng phí nhân vật Vanessa.”

deadpool 2 b cuong phim

Jeremy Conrad bị buộc phải gỡ bỏ tweet ngay sau đó. Tuy nhiên, một tài khoản khác của Twitter, Mike Kalinowski, cũng nói rằng anh đã nghe những lời than phiền về bộ phim. “Thực sự tồi tệ, họ bị shock vì không nghĩ là phim lại tồi tệ đến thế. ” Một lần nữa, thông tin này đến từ các nguồn giấu tên, Chỉ còn vài tháng nữa Deadpool 2 sẽ chính thức công chiếu, liệu những tin đồn này có ảnh hưởng đến lượng khán giả ra rạp ?

deadpool 2 a cuong phim

Deadpool 2 sẽ giới thiệu thêm 2 nhân vật mới trong phần phim này, vì vậy có rất nhiều sự kiện so với phần phim đầu tiên. Người hâm mộ sẽ không hài lòng nếu câu chuyện về Cable không đúng với nguyên tác trên màn ảnh rộng. Tương tự với nhân vật Domino và toàn lực lượng X-Force.

x force cuong phim

Tuy nhiên, phản ứng từ đại đa số các fans ruột của Ryan Reynolds và Deadpool đều hết sức bình thản đến đáng kinh ngạc. Họ cho rằng động lực khiến họ ra rạp và ủng hộ “quái nhân” cũng như nam diễn viên không phải vì bộ phim hay hay là dở, không quan tâm những người khác nghĩ thế nào, chỉ cần mình hiểu là được. Các fans vẫn giữ niềm tin mãnh liệt : Deadpool 2 sẽ là một bộ phim hay, nếu ai đó chê phim dở thì chỉ vì họ không hiểu được những câu chuyện, ngôn ngữ và ý nghĩa của những lời thoại đó thôi.

deadpool 2 c cuong phim

Thông tin này đến từ các nguồn ẩn danh, vì vậy rất khó để kiểm chứng. Nhưng chắc chắn trước khi chính thức công chiếu sẽ là chiến dịch truyền thông cho Deadpool 2 rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, vì vậy trong thời gian chờ đợi, có thể sẽ có những cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất, đạo diễn, các diễn viên, hoặc trễ nhất là đến những suất chiếu sớm bộ phim sẽ xuất hiện những bài review chi tiết được công khai một cách minh bạch, chính thống. Có nên ra rạp xem bộ phim hay không ? Câu trả lời phụ thuộc vào khán giả vì hiện tại họ vẫn còn rất nhiều thời gian để xác thực những nguồn tin cũng như đưa ra quyết định.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Movieweb

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dai dien cuong phim

“A Quiet Place” : Tân binh phim kinh dị vừa ra mắt đã “gây bão” Rotten Tomatoes!

le hoang nguyen quang dung cuong phim

Lê Hoàng: ‘Mọi người đều bị Dũng ‘Khùng’ lừa, tưởng hiền lành nhưng thực ra là kẻ cướp’