in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Đây là nhân vật phản diện nên xuất hiện trong ‘Thor: Love & Thunder’!

Thor-Love-And-Thunder-Enchantress-cuong-phim

Dựa trên tựa phim là ‘Thor: Love & Thunder’, một số nguồn đang dự đoán kẻ phản diện ở đây sẽ liên quan đến chủ đề về tình cảm đối với Thor.

‘Thor: Love & Thunder’ sẽ mang thêm màu sắc phép thuật vào MCU?

Với việc các bộ phim thuộc Phase 4 của MCU được công bố trong Comic-Con vừa qua, người hâm mộ bắt đầu có những dự đoán về các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong tương lai, nhất là phe phản diện.

thor-ragnarok-tessa-thompson-chris-hemsworth-cuong-phim

Với tựa phim ‘Thor: Love and Thunder’ được tiết lộ cùng sự trở lại của Natalie Portman trong một vai Thor phiên bản nữ sắp tới và sự kiện Valkyrie sẽ phải “đi tìm nữ hoàng của mình”, có vẻ bộ phim sắp tới về Thor sẽ rất chú trọng vào khía cạnh tình cảm. Ngay từ trong tựa phim của nó cũng đã thể hiện được điều đó. Chính vì lẽ đó, mà nhiều fan đang đặt giả thuyết kẻ phản diện cũng sẽ gắn liền với chủ đề này, và họ hy vọng nhân vật phản diện Enchantress sẽ được giới thiệu vào thế giới của Marvel.

Enchantress sẽ là cách mà MCU có thể giới thiệu Mighty Thor Jane Foster?

Enchantress là nhân vật được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby, và sẽ là một nhân vật phản diện vô cùng phù hợp với chủ đề này; thêm vào đó cô cũng chưa từng được sử dụng trong MCU. Cô là một nữ phù thủy quyến rũ, còn có tên gọi khác là Amora – người chuyên đi mê hoặc những đối tượng của mình. Sắc đẹp, cùng với khả năng ma thuật của bản thân khiến Enchantress là một nhân vật không người đàn ông nào cưỡng lại được, dù là người hay là thần. Dù đối đầu với Thor trong truyện tranh, nhưng Amora/ Enchantress đã có lúc nảy sinh tình cảm kẻ thù của mình. Quan trọng hơn, gần đây nhân vật này cũng đã xuất hiện trong loạt sê-ri ‘Mighty Thor’ nên rất có thể nó đã dấy lên ý tưởng cho đạo diễn Waititi chăng?

enchantress-cuong-phim

Nhân vật này chắc chắn sẽ mang lại một dạng vấn đề hoàn toàn mới mẻ đối với Thor. Nếu xuất hiện, đây sẽ không còn là vấn đề về một kẻ phản diện đầy quyền lực hay siêu cường, mà Thor sẽ phải đối mặt với một thế lực có thể dùng ma thuật để thao túng và khiến anh phải phục tùng hoàn toàn.

Không chỉ vậy, với Valkyrie được xác định thuộc cộng đồng LGBTQ, rất có thể cô cũng sẽ bị thao túng. Và với cả hai nhân vật quan trọng quyền năng bị rơi vào sự kiểm soát của kẻ phản diện, tất cả mọi thứ sẽ phải trông đợi vào một nhân vật khác – và đó chính là Jane Foster mà thôi. Rất có thể đó sẽ là cơ hội để giới thiệu nhân vật Jane Foster Mighty Thor. Chắc chắn vai trò của Natalie Portman sẽ không còn nhỏ nữa khi cô quay trở lại với vũ trụ này.

Thor-Love-And-Thunder-Natalie-Portman-mighty-thor-cuong-phim

Hãy cùng đón chờ từ đây đến lúc bộ phim dự kiến công chiếu vào 2021 sẽ có những tình tiết mới nào nữa được hé lộ!

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Biên kịch “Hobbs & Shaw” tiết lộ sẽ còn rất nhiều phần phim ngoại truyện “Fast & Furious” ra mắt trong tương lai!

madness doctor wont live nightmare cuong phim

Liệu “Doctor Strange 2” sẽ cho người hâm mộ thấy những phiên bản kinh dị của các siêu anh hùng?