in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đây là cô bé “ngầu” nhất thế giới, mới 3 tuổi đã tổ chức sinh nhật theo phong cách “Valak”!

the nun 3 year old girl cuong phim

Nhìn cô bé ba tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách của chị Valak, thật không biết nên cảm thấy đáng yêu hay …đáng sợ với bữa tiệc độc đáo này. 

Những tưởng các cô bé, cậu bé nhỏ tuổi sẽ luôn luôn thích những bữa tiệc sinh nhật mang chủ đề hoàng tử, công chúa ngọt ngào và tươi sáng nhưng cô bé Lucia Joaquin đã chơi lớn “xem gia đình có trầm trồ” bằng cách làm ngược lại: Tổ chức sinh nhật theo phong cách của một nhân vật kinh dị. Và nhân vật mà cô bé lựa chọn không phải ai xa lạ, chính là chị Valak trong The Nun – bộ phim đình đám thuộc vũ trụ điện ảnh The Conjuring.

Screen Shot 2019-06-13 at 10.45.47 AM

Nếu bạn không biết về Valak hay The Nun thì đây là tên một bộ phim kinh dị nói về một con quỷ tên là Valak trú ngụ dưới hình dạng một ma sơ. Ẩn sau trang phục nữ tu là một thế lực hắc ám và đáng sợ thường xuyên xuất hiện lởn vởn quanh các tu viện chiếm đoạt thể xác con người và hãm hại họ.

the nun cuong phim

Trước đây, Lucia đã có những bữa tiệc theo chủ đề Disney thông thường, cô bé từng rất ngưỡng mộ nhân vật Elsa trong Frozen, nhưng cô ấy vẫn khăng khăng sẽ thủ vai “Valak” trong năm nay, khẳng định rằng nữ tu sẽ là người bảo vệ tuyệt nhất.Tất cả bạn bè đến dự cũng sẽ được make-up mặt trắng mắt đen như nguyên mẫu Valak trong phim.

Screen Shot 2019-06-13 at 10.46.00 AM

Screen Shot 2019-06-13 at 10.46.29 AM

Cha mẹ cô bé đã tỏ ra rất ủng hộ con gái mình, thậm chí họ cố gắng đặt những chiếc bánh cho buổi tiệc đều có hình nhân vật Valak. Bên cạnh những lời tán dương của cư dân mạng dành cho sự phá cách và sáng tạo này, đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng Jordan Peele cũng đã chia sẻ những bức ảnh ngỏ ý muốn làm cha đỡ đầu của Lucia: “Cô bé này có nhận cha đỡ đầu không nhỉ?”

Screen Shot 2019-06-13 at 10.46.49 AM

Hy vọng cô bé Lucia sẽ sớm trở thành “đệ tử” của Jordan Peele một ngày không xa!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo 9GAG

 

Rò rỉ tên những bộ phim của Marvel sẽ có mặt trong Giai đoạn 4 đã xác nhận nhưng chưa được thông báo!

The Avengers Vs. The Justice League cuong phim

The Avengers Vs. The Justice League: Team siêu anh hùng nào sẽ chiến thắng?