daidien mammy
in

Đây là 12 nhân vật ai cũng biết tên nhưng chưa bao giờ thấy mặt !

12 nhân vật này cực kì nổi tiếng trong các series phim truyền hình nhưng không hiểu sao mãi cho tới nay chưa bao giờ “xuất đầu lộ diện”.

Trong những bộ phim truyền hình dài tập, có một số nhân vật thậm chí còn chưa được xuất hiện trên màn hình một giây nào. Tuy nhiên, khán giả vẫn biết đến sự tồn tại của những nhân vật giấu mặt nổi tiếng này thông qua bối cảnh phim hoặc lời kể của các nhân vật khác.

  1. Debbie Melvina Wolowitz (The Bigbang Theory)

    brightside1 cuong phim

Bà mẹ người Do Thái hài hước của Howard là một nhân vật không thể thiếu của bộ phim, mặc dù khán giả chưa bao giờ được nhìn thấy gương mặt của bà ấy. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là nhân vật này đã không còn xuất hiện nữa kể từ năm 2014, khi nữ diễn viên lồng tiếng Carol Ann Susi qua đời.

2. Tổng thống Mỹ (Veep)

veep cuong phim

Nhân vật này chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh, tất cả những gì ông ta làm là giao cho nữ chính Selina Meyer những công việc khó nhằn!

3. Tất cả các nhân vật trong “South Park”

southpark cuong phim

Bằng khả năng chuyển đổi giọng nói điêu luyện của mình, Matt Stone và Trey Parker đã đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho hơn 15 nhân vật khác nhau.

4. Charlie Townsend (Charlie’s Angel)

charlie cuong phim

Charlie luôn được miêu tả như một điệp viên lão làng, là người sẽ không bao giờ xuất hiện bởi vì ông ta có quá nhiều kẻ thù. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này là John Forsythe.

Kể cả trong các bộ phim điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của Drew Barrymore, Cameron Diaz và Lucy Liu, Charlie cũng chưa bao giờ lộ diện.

5. Ugly Naked Guy (Friends)

Ugly Naked Guy (tạm dịch: Người đàn ông trần truồng xấu xí) là một cây cười không thể thiếu của sitcom “Friends” nhờ vào những hành động kỳ quặc mà anh ta làm, tất nhiên trong trạng thái không mảnh vải che thân. Thậm chí, cuối cùng anh này còn có một mối tình với một người phụ nữ cũng… trần truồng nốt.

ugly naked guy cuong phim

6. Bà Columbo (Columbo)

Người xem chỉ có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhân vật này thông qua những đoạn hội thoại của chồng bà ấy – ông Columbo. Có vẻ người vợ của ông là một phụ nữ tò mò và nhẹ dạ cả tin.

columbo cuong phim

7. Stan Walker (Will & Grace)

stan walker cuong phim

Chồng của Karen Walker – Stan Walker – chính xác là một người kỳ quặc không kém gì vợ mình. Ông ta khởi nghiệp bằng việc buôn bán chăn ga gối đệm với một người bạn nhưng cuối cùng lại sở hữu cả một công ty trị giá hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, đời sống vợ chồng ông ta khá kỳ cục, họ phải ăn trưa cùng nhau mỗi tháng để bà vợ không quên mất chồng mình trông như thế nào.

8. Bà chủ nhà ( Tom & Jerry)

ba chu nha cuong phim

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta, ai cũng nhớ đến người phụ nữ nghiêm khắc với chiếc tạp dề trước bụng và đôi dép trong nhà siêu to thường hay xuất hiện chỉ để phạt chú mèo Tom. Không ai biết được gương mặt của nhân vật này, thôi thì lấy tạm mặt của Lillian Randolph gắn vào vậy, đằng nào thì cũng khá hợp.

9. Enid Kelso (Scrubs)

enid kelso cuong phim

Bà vợ của Bob Kelso là một người phụ nữ béo phì và khá chậm chạp. Bà ta thường hay trở thành nạn nhân của những trò đùa tai quái trong bộ phim.

10. Kosh Naranek (Babylon 5)

babylon 5 cuong phim

Mặc dù xuất hiện rất nhiều nhưng chẳng ai biết được gương mặt thật của Kosh là gì, bởi anh ta luôn dùng một tấm khiên để che chắn nó lại.

11. Maris Crane (Frasier)

maris kane cuong phim

Tuy được nhắc đến rất nhiều lần nhưng người vợ đầu của Nile Crane – Maris – vẫn chưa được xuất hiện trên màn ảnh. Bà ta được miêu tả là một người phụ nữ giàu có nhưng lại có đầu óc không được bình thường lắm.

12. Diane (Twin Peaks)

diane cuong phim

Liệu Diane – cô thư ký bí ẩn của Dale Cooper – là một người có thật hay chỉ là một người do Dale tưởng tượng ra? Một số người xem cho rằng thực chất Diane chỉ là một niềm tin để Dale bấu víu vào sau cái chết của Caroline.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BrightSide

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
The Fault in Our Stars cuong phim

Bộ phim “The Fault in Our Stars” từng bị phản ứng vì cách dùng từ tiêu cực

sw cuong phim

Star Wars : The Last Jedi thu được $104.8 triệu đô la Mỹ trong ngày đầu tiên công chiếu