Dave Bautista tiết lộ lý do khiến cho Daniel Craig cảm thấy không vui khi thủ vai “007” James Bond

Mang tiếng là một trong những James Bond thành công nhất, nhưng dường như Daniel Craig lại không hề vui khi thủ vai nhân vật này.

Tiếp nối di sản James Bond từ “đàn anh” Pierce Brosnan, Daniel Craig nhận được nhiều kỳ vọng của khán giả cùng tác phẩm 007 ra mắt vào năm 2006 mang tên Casino Royale. Qua từng năm, Daniel càng dần dần khẳng định được nét đặc trưng của mình với James Bond, cũng như thu hút được sự yêu thích của khán giả. Điển hình là khi hành trình của anh dừng lại trong No Time To Die, khán giả đã không khỏi bày tỏ sự tiếc nuối của mình.

Nguồn: Koimoi

Nổi tiếng và thành công cùng James Bond là vậy, nhưng lại có một đồng nghiệp cho rằng Daniel Craig không hề vui vẻ gì khi thủ vai James Bond trong phim. Cụ thể, người đó không ai khác chính là nam diễn viên Dave Bautista, bạn diễn từng cộng tác với Daniel trong phần phim Spectre vào năm 2015. Theo Dave thì dù được thủ vai 007, nhưng vẫn còn một điều khiến anh không vui khi thủ vai nhân vật này.

Nguồn: Mashable

“Cậu ấy [Daniel] đã phải vượt qua nhiều thứ khi đóng vai James Bond. Daniel khi đóng Bond chắc chắn không phải là khoảnh khắc vui vẻ gì cả. Bạn có thể thấy được cậu ấy cảm thấy rất áp lực với vai diễn ấy. Tuy nhiên thì khi tham gia phần 2 của Knives Out, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược luôn.” – Dave cho hay.

Nguồn: Metro

Đúng như Dave nói, chính bản thân Daniel cũng từng chia sẻ rằng anh suýt nữa là nghỉ đóng James Bond kể từ phần phim Spectre vào năm 2015. “Khi tôi nhận vai James Bond, tôi dường như nhập hẳn chính mình vào vai diễn ấy, cố gắng có thể lực tốt nhất. Tôi muốn mọi người tin rằng tôi là người thực hiện hết các cảnh hành động, nó rất quan trọng. Nhưng kể từ sau Spectre, tôi lại muốn từ bỏ mọi thứ.” – Daniel bộc bạch.

Nguồn: Variety

Lý do đến từ việc Daniel phải rời xa nhà quá lâu, cũng như bị chấn thương khá nhiều trong khoảng thời gian thủ vai James Bond. Dẫu vậy, vượt qua mọi khó khăn, Daniel đã mang đến một phần phim Spectre cực kỳ thành công, để rồi kết thúc hành trình của mình cùng No Time To Die đầy ấn tượng với khán giả.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo The Things 

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi