in , ,

CryCry

Dave Bautista có thể không xuất hiện trong “Guardians of the Galaxy Vol.3” nữa?

Dave Bautista cuong phim

Sau khi Disney sa thải đạo diễn James Gunn, nam diễn viên Dave Bautista tỏ thái độ phản đối kịch liệt với Disney và Marvel, tuyên bố sẽ không tiếp tục hợp đồng. 

Trong The Jonathan Ross Show vừa qua, Dave Bautista tuyên bố anh không chắc có nên tiếp tục tham gia trong Guardians of the Galaxy Vol.3 hay không, thậm chí còn tuyên bố : “Tôi không biết tôi có còn muốn làm việc cho Disney không.”

dave bautista cuong phim
Dave Bautista năm lần bảy lượt chống đối Disney

Đây không phải lần đầu tiên Dave Bautista “lộng ngôn”. Thực tế từ hồi tháng 7, ngay khi vụ việc đáng tiếc của đạo diễn James Gunn vừa diễn ra, anh là một trong những người phản đối Disney và Marvel kịch liệt nhất, thậm chí còn đăng hẳn một bài Tweet thể hiện sự bức xúc và nhiều lần trả lời với các phương tiện truyền thông về việc ra đi trong tương lai.

Drax cuong phim

Xét cho cùng, nam diễn viên đã xác nhận sẽ thực sự trở lại trong Avengers 4, mặc dù đã bị thiệt mạng trong Infinity War nhưng dạo gần đây, anh liên tục phát ngôn “dồn dập” về việc sẽ bỏ vai trong Guardians of the Galaxy Vol.3. Mới đây nhất, Dave còn spoil thông tin của Avengers 4, khiến cho cộng đồng fans Marvel vô cùng phẫn nộ. Nhiều fans đã bày tỏ suy nghĩ : “Đồng ý rằng Dave có thể bức xúc vì Disney sa thải James do một vụ việc xảy ra quá lâu nhưng có cần thiết phải làm vậy không ?”

drax james 2 cuong phim
Tình bạn với James Gunn làm cho Dave mù quáng ?

Hiện nay cộng đồng fans Marvel đang tranh cãi khá gay gắn. Nhiều người cho rằng không có nhân vật Drax cả bộ phim và toàn bộ MCU vẫn sẽ ổn nhưng nhiều người lại cho rằng hành động của Dave cũng có lý vì James Gunn thực sự nắm giữ linh hồn của Guardians of The Galaxy Vol.3 nên việc sa thải đạo diễn gây ra cú sốc lớn cho Dave Bautista dẫn đến những lời nói và hành động nông nổi là điều không thể tránh khỏi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Wegotthiscover

super-heroes-2019-cuong-phim

Phim siêu anh hùng sẽ “quậy banh rạp” trong năm 2019?

incredibles 2 cuong phim

Incredibles 2 là bộ phim hoạt hình đầu tiên cán mốc 600 triệu USD tại thị trường nội địa!