in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đầu bếp Ma Hyun Yi trong “Itaewon Class” nói gì về việc đóng vai người chuyển giới?

lee itaewon cuong phim

Lee Joo Young mới đây đã chia sẻ về vai diễn trong Itaewon Class của cô khi tham dự buổi shooting mới nhất với Marie Claire Korea.

Ngoài những cái tên được nhắc đến nhiều khi nói đến Itawon Class, sự thành công của loạt phim còn phải nhờ đến dàn diễn viên phụ, nổi bật nhất là cô nàng đầu bếp chuyển giới cá tính Ma Hyun Yi.

lee itaewon cuong phim

 

Đảm nhận vai trò nấu của quán rượu Danbam, Ma Hyun Yi vốn thường bị khiển trách bởi kĩ năng nấu nướng vụng về. Sau khi bị Jo Yi Seo (Kim Da Mi) phát hiện, cô nàng suýt bị sa thải vì sẽ  ảnh hưởng đến danh tiếng của quán nhậu. Thế nhưng với sự tin tưởng của ông chủ Park Sae Ro Yi , Ma Hyun Yi cuối cùng cũng tiến bộ và tiếp tục làm việc ở Danbam.

Lee Joo Young hiện đang là người thủ vai Ma Hyun Yi trong phim. Trong một cuộc phỏng vấn đi cùng với buổi shooting  của mình cho tạp chí, Lee Joo Young đã chia sẻ về quá trình diễn vai này:

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách tôi nên đóng vai này. Tôi đã quyết định rằng thay vì tập trung vào giới tính trong khi diễn xuất, tôi nên tập trung vào tính cách của vai diễn Ma Hyun Yi.”

itaewon cuong phim

Về tài năng của mình, năm ngoái, Lee Joo Young đã tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan và nhận giải thưởng Ngôi sao độc lập tại Liên hoan phim độc lập Seoul cho vai diễn trong bộ phim Baseball Girl. Trong phim, cô vào vai một cô gái tên Soo In sắp tốt nghiệp trung học và có tham vọng trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

itaewon 2 cuong phim

“Lúc đầu, Soo In có vẻ như là một người liều lĩnh với tôi, cô ấy rất chắc chắn về giấc mơ của mình. Chỉ là cô ấy muốn trở thành một vận động viên chuyên nghiệp, thay vì muốn chơi bóng chày như một sở thích mà thôi, cho nên mới đầu tôi cảm thấy khó để thích nghi với tính cách này”, nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Soompi

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
arnold 3 cuong phim

“Kẻ huỷ diệt” Arnold Schwarzenegger kiện hãng robot của Nga!

5 phim kinh dị “hack não” thử thách tâm trí của bạn đến phút cuối cùng!