in

WOWWOW CryCry

“Dark Phoenix” được dự báo là bộ phim có doanh thu thấp nhất trong cả loạt phim “X-Men”!

dark phoenix cuong phim

Với những nhận định không mấy khả quan, tương lai có vẻ mờ mịt cho Dark Phoenix dù được đầu tư chẳng kém bộ phim X-Men nào.

Theo ước tính của The Hollywood Reporter, bộ phim X-Men: Dark Phoenix do Simon Kinberg chỉ đạo dự kiến sẽ thu về khoảng 50 triệu đô trong dịp cuối tuần công chiếu mở màn trong nước – đánh dấu lần ra mắt thấp nhất trong số tất cả các bộ phim X-Men.

dark phoenix cuong phim

Hiện tại, bộ phim X-Men có thu nhập thấp nhất dựa vào số liệu công chiếu mở màn tại Hoa Kỳ và Canada là Wolverine. Với sự tham gia của Hugh Jackman, Wolverine ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2013 và thu về 53,1 triệu đô la trong ba ngày đầu ra mắt. Mặc dù doanh thu không cao nhưng ít nhất Wolverine cũng để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

wolverine cuong phim

So với hai bộ phim X-Men gần đây nhất là Days of Future Past và Apocalypse, Dark Phoenix lép vế hơn hẳn trong suốt quãng thời gian bắt đầu quảng bá. Days of Future Past ra mắt vào năm 2014 và đã thu được 115,8 triệu đô la tại thị trường nội địa. Apocalypse đã ra mắt vào hai năm sau đó, mang về tổng cộng là 79,8 triệu đô la.

apocalypse cuong phim

Điều tồi tệ hơn đó là ban đầu, Studio 20th Century Fox đã đổ vào hơn 200 triệu đô la để tạo ra Dark Phoenix có nghĩa là nếu bộ phim chỉ kiếm được vỏn vẹn 50 triệu đô la, nghĩa là khoảng một phần tư ngân sách cho thấy tỉ lệ hoàn vốn không cao một chút nào. Trailer của bộ phim cũng chưa tác động mạnh mẽ đến khán giả, đủ để tạo động lực cho họ ra rạp. Tuy nhiên, tất cả phải trông đợi vào phản ứng của khán giả dành cho bộ phim.

X-Men: Dark Phoenix sẽ chính thức công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Looper

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hobbs-shaw-ryan-reynolds-cuong-phim

“Deadpool” Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong ‘Hobbs & Shaw’ của thương hiệu ‘The Fast And The Furious’?

henry-cavill-superman-justice-league-cuong-phim

Warner Bros đang lên kế hoạch giới thiệu lại Superman mới cho DCEU?