in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Daredevil có khả năng sẽ xuất hiện trong “Spider-Man 3” hoặc “Doctor Strange 2”?

Tom-holland-spiderman-daredevil-charlie-cox cuong phim

Theo We Got This Covered, ‘hiệp sĩ mù’ Daredevil sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng cùng trong phim tiếp theo của Nhện Nhọ hoặc Bác Sĩ Trang.

Mặc dù được cho là loạt phim truyền hình Marvel được hoan nghênh nhất, Daredevil đã bị hủy sau ba mùa kể từ tháng 11 năm ngoái. Người hâm mộ chưa bao giờ ngừng kêu gọi sự trở lại của bộ phim kể từ đó với hy vọng rằng Hulu hoặc FX có thể làm mới loạt phim. Người hâm mộ vẫn đang chờ tin chính thức từ Marvel và mới đây, hy vọng về sự trở lại của Daredevil đã được thắp sáng.

Daredevil-Matthew-Murdock cuong phim

Theo We Got This Covered, Daredevil có thể sẽ quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong thời gian tới. Trang tin cho biết Marvel có ý định đưa nhóm Defenders vào MCU. Họ vẫn chưa quyết định hướng đi tốt nhất nhưng ý tưởng cho các nhân vật vào các bộ phim đã có từ lâu. Nói cách khác, từng thành viên của Defenders sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trước khi có một bộ phim tập hợp tất cả bọn họ lại.

doctor strange a cuong phim

 

Cụ thể, các bộ phim được quay tại New York sẽ là chìa khóa để cho phép những anh hùng “đường phố” này xuất hiện. Tin tức cho rằng Spider-Man 3 và Doctor Strange 2 là hai bộ phim mà Matt Murdock có khả năng sẽ là một trong những người đầu tiên xuất hiện với vai trò cameo .Như vậy, có vẻ như người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Daredevil quay lại.

dare devil cuong phim

Trong hai bộ phim, Spider-Man 3 có thể sẽ là bộ phim thích hợp để đưa Daredevil vào. Spidey và Daredevil có một lịch sử lâu hợp tác lâu dài trong truyện tranh. Thêm vào đó, nó cũng có thể cho phép Vincent D’Onofrio quay trở lại với vai trò Kingpin. Daredevil có thể cuối cùng sẽ được đưa vào MCU và chúng ta có thể chờ đợi để xem anh sẽ xuất hiện ở đâu.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

happy spider man 2 cuong phim

Là nhà sản xuất của ‘Avengers: Endgame’ nhưng ‘chú Happy’ thừa nhận mình không biết điều gì đang diễn ra cả!

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Chỉ còn một bộ phim nữa là ‘Nhện Nhọ’ Tom Holland sẽ chính thức chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel.