in ,

LOLLOL WOWWOW

Đạo diễn ‘X-Men: First Class’ muốn Tom Hardy vào vai Wolverine

hardy-wolverine-cuong-phim

Matthew Vaughn, đạo diễn của ‘X-Men: First Class’ từng muốn Tom Hardy trở thành Wolverine trong loạt phim về dị nhân của mình.

Tom Hardy từng được xem xét hóa thân thành Wolverine

Với ‘X-Men: Dark Phoenix’ chuẩn bị ra mắt vào tuần tới, có rất nhiều sự thảo luận xoay quanh nhóm người đột biến. Một trong những ví dụ phổ biến chính là đề nghị gần đây của người hâm mộ mong muốn nam diễn viên Daniel DeVito đảm nhận vai Wolverine nếu ông sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

matthew-vaughn-tom-hardy-wolverine-cuong-phim

Trong thời gian quảng bá cho ‘Rocketman’, đạo diễn cho ‘X-Men: First Class’ là Matthew Vaughn chia sẻ với Coming Soon một ứng cử viên cho vai Wolverine nếu như ông được đứng ra sản xuất một bộ ba phim của mình.

“Kế hoạch ban đầu của tôi là ‘First Class’, sau đó là bộ phim thứ hai về một Wolverine trẻ của những năm 70 để tiếp tục với những nhân vật phiên bản X-Men của tôi… Sau khi hoàn thành kịch bản ‘Days of Future Past’, tôi đã suy nghĩ “Có vẻ sẽ rất thú vị nếu như chọn Tom Hardy (hoặc một ai đó) vào vai Wolverine lúc trẻ, để cuối cùng có thể mang mọi thứ lại cùng nhau.”

tom-hardy-wolverine-cuong-phim

Có vẻ như vị đạo diễn đã để mắt đến nam diễn viên người Anh Tom Hardy cho vai diễn Người Sói từ lâu.

Vào thời điểm ‘First Class’ ra mắt vào năm 2011, Hardy vẫn chỉ mới thật sự bắt đầu sự nghiệp với chỉ một vai lớn trong ‘Inception’ của Christopher Nolan. Nhưng chắc chắn là màn trình diễn đáng sợ của anh trong vai Bane với ‘The Dark Knight Rises’ vào năm sau đó đã thu hút sự chú ý của Vaughn.

Ai có thể trở thành Wolverine kế tiếp?

Dù vậy, vị đạo diễn chưa bao giờ có thể hoàn thành bộ ba phim X-Men của riêng mình, và chúng ta chưa bao giờ được thấy Hardy trong hình ảnh Wolverine, mặc dù ý tưởng này chắc chắn rất thú vị. Nhân vật này vẫn tiếp tục được Hugh Jackman thủ vai trong suốt chặng đường đến ‘Logan’ năm 2017, khi nhân vật này gặp phải một kết cục bi kịch.

wolverine-daniel-radcliffe-cuong-phim

Kể từ đó, có vô số cuộc tranh luận về sẽ có ai có thê được chọn vào vai nhân vật Wolverine tiếp theo. Cho đến nay, người hâm mộ đã từng tưởng tượng đến việc nam diễn viên Charles Hunnam hay thậm chí Daniel Radcliffe có thể hóa thân vào vai này ra sao. Có lẽ số phận của nhân vật này sẽ còn lâu mới được xác định trong tương lai.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

king of monster 2 cuong phim

Gây ấn tượng trước khi ra mắt nhưng khi chính thức công chiếu “Godzilla” lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều!

coco hector cuong phim

Đạo diễn nói gì về cảnh phim được mệnh danh là “cảnh đen tối nhất” trong số các bộ phim hoạt hình Pixar!