in ,

CryCry

Đạo diễn “X-Men: Dark Phoenix” xin lỗi vì sự thất bại của bộ phim

Sophie-Turner-Jean-Grey-Dark-Phoenix-X-Men-cuong-phim

Mặc dù là hồi kết của loạt phim đình đám “X-Men” nhưng “Dark Phoenix” vẫn không thể giữ chân người hâm mộ tại các rạp chiếu.

Sau 1 tuần ra mắt, hồi kết của X-Men mang tên X-Men: Dark Phoenix bất ngờ trở thành phần phim khiến khán giả thất vọng nhất. Với doanh thu vỏn vẹn 33 triệu USD trong 3 ngày mở màn, Dark Phoenix đang đứng trước nguy cơ thua lỗ 100 triệu USD

x-men-dark-phoenix-cuong-phim

Nói về sự thất bại của phần phim này, đạo diễn Simon Kinberg cho biết: “Khi một bộ phim không thành công, mọi người hãy đổ lỗi cho tôi. Khi bộ phim không thể chạm đến khán giả, người chịu trách nhiệm chắc chắn là đạo diễn. Vì vậy, xin hãy để tôi chịu trách nhiệm cho sự thất bại của Dark Phoenix”.

Nhiều người cho rằng, hồi kết X-Men thất bại là do việc quảng bá cùng với việc ra mắt muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, đạo diễn Simon lại không cho là vậy. “Đây là một bài học đối với tôi, tôi không thể đổ lỗi cho bất kì điều gì khác được”.

x-men-dark-phoenix-cuong-phim

Không chỉ thất bại ở mặt doanh thu, bộ phim còn bị giới phê bình chỉ trích nặng nề, nhiều người nhận xét bộ phim có phần kỹ xảo tồi tàn, nội dung lủng củng và không hợp lý.

Theo Hà Linh – vtv.vn

Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ chia tay bạn trai ca sĩ sau 2 năm

Jennifer Lawrence bật khóc khi không ai đến tiệc chia tay thời độc thân