in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đạo diễn ‘Wonder Woman’ tiết lộ nguyên nhân rời khỏi Marvel!

wonder-woman-thor-the-dark-world-patty-jenkins-988503-1280x0 cuong phim

Đạo diễn Wonder Woman, Patty Jenkins, mới đây đã  giải thích về bất đồng sáng tạo giữa mình và Marvel khi thực hiện dự án Thor: The Dark World năm xưa.

Nữ đạo diễn Patty Jenkins được biết đến nhiều nhất là người đã đưa bộ phim Wonder Woman lên đỉnh thành công. Mới đây, phần tiếp theo mang tên Wonder Woman 1984 cũng đã được hoàn thành dưới sự dẫn dắt của chị. Bom tấn siêu anh hùng này ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 6 nhưng đã dời lịch tới tháng 8 vì đại dịch Covid-19.

patty-jenkins-talks-about-thor-2

Tuy vậy, trước khi đến với Warner Bros. và DC, Patty Jenkins đã ký hợp đồng làm đạo diễn cho  Thor 2 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel có tự đề Thor: The Dark World. Nhưng sau vài tháng khởi động sản xuất, Patty Jenkins đã rút lui khỏi dự án do sự bất đồng trong quan điểm sáng tạo giữa chị với Marvel Studios. Sau đó, hãng phim mời Alan Taylor – đạo diễn loạt phim Game of Thrones – cầm trịch để hoàn thành nốt dự án.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Vanity Fair, Patty Jenkins đã chia sẻ lý do mình không hợp tác với Marvel Studios nữa. Nữ đạo diễn cho biết: “Tôi không nghĩ mình có thể tạo ra một bộ phim hay từ kịch bản có sẵn của họ. Nếu điều đó được thực hiện và bộ phim tệ thật thì đó sẽ giống như lỗi của tôi. Đó là lần duy nhất trong sự nghiệp tôi cảm thấy như thế”.

sieu anh hung te hai cuong phim
Thor: The Dark World (2013).

Patty Jenkins cũng cho rằng việc thay thế đạo diễn không phải là chuyện lớn. “Tôi nghĩ người đạo diễn mới hiểu và yêu bộ phim hơn tôi”, Jenkins nói. Ngoài ra, chị còn đưa ra lời khen ngợi cho Taika Waititi – đạo diễn của Thor: Ragnarok . Cách đây ba năm, bom tấn Wonder Woman của Patty Jenkins đã giúp Warner Bros. thu 821 triệu USD toàn cầu. Phim vô cùng ăn khách tại Bắc Mỹ và được cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng ủng hộ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo zing.vn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

5 sự thật “không tưởng” về Bae Doo Na – Nữ y sĩ thông minh, gan dạ trong “Kingdom”!

Twilight WATN

Robert Pattinson: “Tôi vẫn không hiểu tại sao mọi người lại cuồng ‘Twilight’ đến thế!”