in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Đạo diễn ‘Wonder Woman’ chúc mừng, nhưng họa sĩ của DC lại chê ‘Captain Marvel’

Wonder-Woman-Captain-Marvel-feud-cuong-phim

Màn ra mắt của ‘Captain Marvel’ nhận được sự chúc mừng của nữ đạo diễn Patty Jenkins, nhưng lại bị họa sĩ của DC chê là “sự nhục nhã”

Lời chúc mừng từ nữ đạo diễn của ‘Wonder Woman’

Bài đăng của Jenkins vừa qua bao gồm hình vẽ từ người hâm mộ cho thấy Carol và Diana đang bay cạnh nhau, cùng với lời chú thích chúc cho bộ phim ‘Captain Marvel’ mở màn thành công:

“Chúc mừng đội ngũ ‘Captain Marvel’! Không thể chờ để được xem phim và toàn bộ ê-kíp WW của chúng tôi chúc bạn một cuối tuần tuyệt vời. Yêu tác phẩm tuyệt đẹp này của [John Yandall]!”

Captain-Marvel-and-Wonder-Woman-cuong-phim
Đạo diễn Patty Jenkins chúc mừng ê-kíp ‘Captain Marvel’ với hình ảnh hai nữ anh hùng bay cùng nhau

Tính đến nay, mọi thứ có vẻ tiến triển tốt đối với sự mở màn cuối tuần của ‘Captain Marvel’, với Deadline dự kiến tổng doanh thu trong nước sẽ thu về 150 triệu đô la trong ba ngày đầu tiên. trong khi đó Variety đã dự đoán con số này sẽ lên đến 125 triệu đô la, trên cả phim như ‘Thor: Ragnarok’ và ‘Spider-Man: Homecoming’.

Đầu năm nay, nhà sản xuất điều hành của ‘Captain Marvel’ là Jonathan Schwartz đã ghi nhận lại về tác động của ‘Wonder Woman’ và cách bộ phim kết nối với các khán giả nữ theo cách mà không có phim siêu anh hùng nào làm được trước đó. Schwartz tiếp tục nói rằng anh ấy muốn ‘Captain Marvel’ “tạo cảm giác khác biệt, không chỉ từ các phim với vai nữ chính khác, mà với tất cả các phim Marvel khác”

Họa sĩ DC chê bai nhân vật Captain Marvel và bộ phim về cô

‘Captain Marvel’ dù có làn sóng đánh giá tích cực, nhưng cũng phải đối mặt với một số lời chê bai và chỉ trích trên mạng, bao gồm nhiều video từ Họa sĩ truyện tranh cũ của DC là Ethan Van Sciver chê bai dự án là một “sự ô nhục”.

Trong nỗ lực mới nhất từ ​​họa sĩ minh họa cho Green Lantern và Flash: Rebirth, Van Sciver lặp lại nhiều điểm từ những kẻ gièm pha về ‘Captain Marvel’ khi cho rằng việc đưa Carol Danvers vào MCU là một nỗ lực không sáng suốt nhằm tạo ra một Wonder Woman cho thương hiệu này:

“Khó có thể làm được một bộ phim Captain Marvel xuất sắc, một bộ phim thực sự có thể đáp ứng được hy vọng và ước mơ của phụ nữ ở khắp mọi nơi. Vì sao? Bởi vì Captain Marvel không phải là một nhân vật tốt. Captain Marvel là một nhân vật được xây dựng dựa trên sự thuận tiện, và mong muốn của Marvel Comics để cho rằng họ cũng có Wonder Woman của riêng mình. Một nhân vật nữ mạnh mẽ độc lập của riêng họ không dính dáng với bất kỳ đội nhóm nào như trong Fantastic Four, X-Men hay Avengers, hoặc bất cứ điều gì tương tự – một người đã được yêu mến trong nhiều thập kỷ. Họ không có gì giống như vậy.”

Ethan-Van-Sciver-cuong-phim
Ethan Van Sciver, tác giả của Green Lantern

Họa sĩ này cũng tiếp tục gắn cho Captain Marvel một các mác là phương tiện cho các giá trị nữ quyền:

“Vì nhân vật này đang gánh vác trọng lượng của nghĩa vụ xã hội, Marvel cần cô ấy đại diện cho việc người phụ nữ mạnh mẽ và tuyệt vời như thế nào. Cô ấy như sự đại diện cho nữ quyền, và cô ấy thực sự không thể có bất kỳ sai sót nào. Đó chính là khái niệm Mary Sue. Bạn không muốn có một nhân vật như thế này và cho rằng cô ấy cũng có những khó khăn, sai sót, hay rằng cô ấy có thể dễ dàng bị đánh bại, rằng điều này điều nọ thể xảy ra. Không có một tuyến truyện nào dành cho Captain Marvel vì điều đó sẽ ngụ ý rằng phụ nữ có vấn đề.”

Kết quả của ‘Captain Marvel’ vẫn mạnh mẽ dù bị “dìm hàng”

Van Sciver không phải là nhân vật nổi tiếng duy nhất cáo buộc Marvel đã đưa ra một “ý đồ nghị sự” trong bộ phim mới nhất này. Nam diễn viên James Woods cũng đã lên Twitter vào đầu tuần này để tuyên bố rằng hãng phim ghét khán giả nam của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, phản hồi từ những người đã xem ‘Captain Marvel’ vẫn rất tích cực, nắm giữ điểm số 84% ấn tượng trên Rotten Tomatoes dựa trên 167 đánh giá.

captain-marvel-rating-cuong-phim

Trong khi đó, doanh số bán vé sớm của ‘Captain Marvel’ đã báo hiệu tốt cho bộ phim vào cuối tuần ra mắt đầu tiên. Hơn hai tuần trước khi phát hành bộ phim, Fandango đã báo cáo rằng bộ phim mới của Anna Boden và Ryan Fleck đã bán số lượng vé sớm chạy hơn ‘Aquaman’ và ‘Wonder Woman’ và trong những ngày sau đó, bộ phim đã vượt qua ‘Thor: Ragnarok’ về số lượng vé IMAX.

Đối với các dự đoán phòng vé, Variety đã báo cáo vào ngày hôm qua rằng ‘Captain Marvel’ đang trên đà thu về 125 triệu đô la trong nước vào cuối tuần công chiếu. Nên nhìn chung, sự phản pháo đối với bộ phim cũng không quá trầm trọng và ảnh hưởng nhiều đến kết quả mà ‘Captain Marvel’ thu về tại rạp hiện tại.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
iron-man-captain-america-cuong-phim

Người hâm mộ Marvel muốn Iron Man sống sót hơn Captain America trong ‘Avengers: Endgame’

Us avatar cuong phim

Us – Lâu lắm rồi người ta mới lại có một bộ phim kinh dị thật hay để trầm trồ và chiêm nghiệm!