in

LikeLike LOLLOL WOWWOW

Đạo diễn “Wonder Woman 1984” háo hức muốn bộ phim được công chiếu sớm hơn nữa

wonder woman 2 cuong phim

Đạo diễn Patty Jenkins cũng giống với hàng vạn người hâm mộ khi mong muốn Wonder Woman 1984 sẽ sớm ra mắt.

Người hâm mộ DC đã kiên nhẫn chờ đợi những chi tiết nhỏ nhặt về phần tiếp theo, vốn được cho là sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hãng phim lại cho rằng đó sẽ là một ý tưởng tốt hơn khi dời ngày phát hành vào năm 2021.

wonder-woman-84 cuong phim

Wonder Woman 1984 được hưởng lợi từ việc thay đổi ngày phát hành vì nó có thể mất nhiều thời gian hơn trong quá trình quay và quá trình hậu kỳ. Tuy nhiên, Patty Jenkins đã rất sẵn sàng cho người hâm mộ xem bộ phim và mong muốn nó sẽ được ra mắt trong năm nay. Nữ đạo diễn khá tự hào về những gì họ có thể đạt được trong thời gian này. Cô chia sẻ:

wonder woman 1984 cuong phim review

 

 

“Tôi không thể chờ đợi được nữa! Tôi không thể tin được – thật buồn cười, trong suốt thời gian chúng tôi làm phim, tôi đã vận động hành lang liên tục. Cả đoàn ai cũng muốn chiếu vào mùa hè năm 2020 và cũng là điều tôi luôn mong muốn. Tuy nhiên, sau khi tôi xem xong phiên bản của bộ phim và tôi như ‘Trời ơi, chúng ta có thể chiếu sớm hơn được nữa không?’ Tôi muốn cho khán giả xem lắm rồi đấy! Tất nhiên là nó vẫn ổn, nhưng thật bực bội khi phải chờ đợi”.

wonder woman cuong phim

Việc sản xuất trên Wonder Woman 1984 đã bắt đầu từ gần một năm trước và cuối cùng được hoàn thành vào tháng 12. Stars Gal Gadot và Chris Pine đã xuất hiện trên sân khấu tại San Diego Comic-Con vào mùa hè năm ngoái cùng với Patty Jenkins và giao một số cảnh quay của bộ phim cho người hâm mộ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa được chứng kiến trailer chính thức và mong rằng ngày đó sẽ đến sớm.

Wonder Woman 1984 ra rạp vào ngày 5 tháng 6 năm 2020 và chắc chắn sẽ đạt được thành công nhất định. Người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu, vì vậy thật tốt khi biết rằng Patty Jenkins rất hào hứng khi chia sẻ bộ phim với người hâm mộ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Steve Rogers có thể sẽ trở lại MCU bằng những vai cameo?

endgame cuong phim

6 phân cảnh đã không thể xuất hiện trong “Avengers: Endgame”