in

LikeLike WOWWOW

Đạo diễn “Venom 2” sẽ dẫn dắt bộ phim theo một hướng đi mới!

andy serkis venom 2 debut cuong phim

Andy Serkis đã chính thức ngồi vào ghế chỉ đạo cho Venom 2 và đạo diễn đã sẵn sàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Phần Venom đầu tiên có thể không được yêu thích nhưng dù sao bộ phim cũng đã kiếm được hơn 850 triệu đô la tại phòng vé, khiến phần tiếp theo gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Andy Serkis có vẻ không phải là một lựa chọn tốt nhất đối với nhiều người hâm mộ để đảm nhận một bộ phim với ngân sách lớn nhưng anh cũng được biết đến nhiều nhất với việc đóng trong Lord of the Rings, King Kong và Planet of the Apes gần đây. Nhà làm phim cũng đóng vai trò là đạo diễn thứ hai trong bộ ba phim The Hobbit của Peter Jackson, cũng như đã chỉ đạo hai bộ phim riêng biệt của mình: Breathe và Mowgli.

carnage-venom-cuong-phim

Tất nhiên, Serkis vẫn chưa tiếp quản Venom 2 trước đó nhưng đạo diễn đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy đã có ý tưởng về cả câu chuyện và các nhân vật, anh chia sẻ:

“Ngay lúc đầu, tôi đã có một số ý tưởng rất rõ ràng về cuộc hành trình và làm thế nào chúng ta có thể đưa các nhân vật theo một hướng khác. Tôi phấn khởi khi được làm việc với tất cả các diễn viên tuyệt vời. Tôi thực sự vinh dự khi được tham gia vào dự án này.”

venom-2-cuong-phim

Phần phim Venom đầu tiên tuy sở hữu dàn diễn viên toàn sao nhưng người duy nhất thực sự gây nhiều ảnh hưởng là Tom Hardy, phần lớn nhờ vào màn trình diễn xuất thần của anh. May mắn thay, có vẻ như nam diễn viên đã được làm nhiều hơn trong thời gian này, Serkis tiếp tục chia sẻ:

“Tom rất quan tâm đến việc viết lách cùng với Kelly Marcel về câu chuyện mới. Vì vậy, Venom 2 có lẽ sẽ tập trung nhiều về họ hơn.”

andy serkis venom 2 debut 2 overtime cuong phim

Vẫn chưa có thông tin chi tiết chính xác nào về câu chuyện, nhưng dựa trên bối cảnh cuối cùng của Venom, phần tiếp theo có thể sẽ kể về cuộc chiến giữa “Venom” Eddie Brock đối đầu với “Carnage” Kletus Kasady. Venom 2 sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

AVA CHARLIZE CUONG PHIM

Charlize Theron – Bông hồng gai Nam Phi quyến rũ, tài năng không cần cưa cũng khiến cả thế giới “đổ gục”!

halle bailey 223 cuong phim

Cuối cùng, Halle Bailey cũng lên tiếng sau vô số chỉ trích phân biệt “Nàng Tiên Cá” mới!