in

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Đạo diễn “Toy Story 4” không ngờ rằng Keanu Reeves “cô đơn” lại hài hước đến như vậy!

Trong quá trình làm việc với ê-kíp Toy Story 4, Keanu Reeves đã cho họ thấy sự hài hước và thân thiện của mình khiến cả đạo diễn phải bất ngờ.

Nhờ thành công của John Wick 3 và những đánh giá tích cực ban đầu cho nhân vật Duke Caboom trong phần phim Toy Story mới của Keanu Reeves, nam diễn viên đang có một khoảng thời gian thú vị nhất trong sự nghiệp. Ngoài việc là một diễn viên tài năng, Keanu còn được biết đến với sự hài hước, nhiệt tình và dí dỏm của mình qua cách anh làm việc với ê-kíp của Toy Story 4.

keanu cuong phim

Theo CinemaBlend, đạo diễn Josh Cooley gần đây đã cho rằng Keanu Reeves là bất ngờ lớn nhất đối với anh khi làm phim. Đạo diễn chia sẻ:

“Tôi thật sự rất sốc khi biết  Keanu Reeves là người hài hước đến thế nào. Ngay cả trên màn ảnh và ngoài đời, Keanu cư xử rất tự nhiên và cuốn hút. Điều đó vẫn còn kẹt trong tâm trí tôi đây này!”

keanu reeves cuong phim

Lời nói của đạo diễn có thể được kiểm chứng qua những đoạn clip quảng bá cho nhân vật Duke Caboom hiện đang có rất nhiều trên mạng. Keanu Reeves thật sự đã rất nhập tâm vào nhân vật, thể hiện khả năng “tấu hài cực mạnh” của mình và điều đó khiến rất nhiều người hâm mộ ngày càng yêu thích nam diễn viên.

keanu reeves cuong phim

Toy Story 4 đang có màn khởi đầu khá tốt khi đạt 98% đánh giá trên Rotten Tomatoes trước thềm công chiếu. Cho dù bạn có là fan của Toy Story 4 hay không thì cũng nên ra rạp và thưởng thức bộ phim vì chắc chắn nó sẽ rất đáng giá. Với sự quay lại của những tên tuổi lớn như Tom Hanks và Tim Allen cũng như dàn cast nổi bật nhất Hollywood, Toy Story 4 có thể sẽ khuấy động một mùa hè đa phần là “bom xịt”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
keanu-marvel cuong phim

Chủ tịch Marvel Studios xác nhận hãng đang đàm phán để chiêu mộ Keanu Reeves!

john cena movie cuong phim

5 bộ phim chứng tỏ John Cena là diễn viên thích hợp nhất để tham gia “Fast and Furious 9”!